Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam sg900

Flycam SG900 bản không GPS giá rẻ sở hữu cảm biến độ cao

Flycam SG900 là mẫu flycam giá rẻ chất lượng hiện nay với một mức giá rẻ nhưng lại sở hữu cảm biến độ cao giúp cho flycam có khả năng giữ thăng bằng rất tốt , cùng với đó là thời lượng pin trâu lên tới 22 phút bay và tính năng nhào lộn 360 hấp dẫn.

Là một mẫu flycam không có GPS nhưng lại đượ trang bị một cảm biến độ cao góp phần cho flycam giữ được thăng bằng tốt khi bay trên không. Bởi vậy cho nên đây tiếp tục là một sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ thú vị khác sau SG700. Về thiết kế thì SG900 mang trong mình thiết kế khá nhẹ và mang theo cả xu hướng cánh gập hiện nay. Cánh của SG900 có thể được gập gọn vào với thân máy rất tiện lợi, giúp bạn có thể bỏ nó ở trong túi xách để mang đi chơi xa. Màu đen của sản phẩm cũng tạo nên vẻ mạnh mẽ cho chiếc flycam này. Ở dưới 4 cánh quạt là 4 chiếc đèn LED nhiều màu để thông báo tình trạng máy bay cũng như hỗ trợ bay khi thiếu ánh sáng.

ý nghĩa hoa khai trương, ý nghĩa hoa mừng khai trương

Camera của máy có độ phân giải là 5 MP

Và có thể điều chỉnh góc được bằng tay. Một điểm cộng khác của flycam này. Đó là khả năng của viên pin. Viên pin của chiếc flycam này có dung lượng là 2200mAh. Cho một thời lượng bay là 22 phút. Một thời lượng bay khá lâu. Và thậm chí ngang ngửa với nhiều dòng flycam tầm trung. Tay cầm của SG900 cũng được thiết kế rất đẹp. Và cầm nắm một cách thoải mái. Trên tay cầm có đầy đủ các phím tắt tính năng. Cũng như là có giá kẹp điện thoại để kết nối ứng dụng.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tính năng của dòng flycam này vẫn đầy đủ như dòng SG700 đó là các tính năng khóa đầu đuôi, tự động cất cánh, Return to home, nhào lộn trên không và chụp hình bằng cử chỉ giống như mẫu SG700.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam KF609

Flycam SG907

Flycam giá rẻ bay xa