các mẫu flycam, Bán Flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam nông nghiệp

Flycam nông nghiệp

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1S flycam nông nghiệp

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1S được tích hợp một số công nghệ DJI tiên tiến. Bao gồm cả công nghệ mới Bộ điều khiển chuyến bay A3 và. Hệ thống cảm biến đa chiều cung cấp độ tin cậy cao hơn trong chuyến bay. Hệ thống phun và cảm biến lưu lượng đảm bảo hoạt động chính xác.
MG-1S sử dụng pin thông minh có dung lượng 12000mAh.
Bình chứa của MG-1 có thể chứa đến 10L hóa chất và MG-1 có thể bay trong khoảng 12 phút một lần.

Đặc điểm của DJ MG – 1S:

Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1S được tích hợp một số công nghệ DJI tiên tiến. Bao gồm cả công nghệ mới. Bộ điều khiển chuyến bay A3 và Hệ thống cảm biến đa chiều. Cung cấp độ tin cậy cao hơn trong chuyến bay. Hệ thống phun và cảm biến lưu lượng đảm bảo hoạt động chính xác.Với Hệ thống lập kế hoạch hoạt động thông minh MG và nền tảng quản lý nông nghiệp DJI. Người dùng có thể lập kế hoạch hoạt động, quản lý chuyến bay trong thời gian thực. Và giám sát chặt chẽ hoạt động của máy bay trạng thái. MG-1S là một loại máy bay hiệu suất cao có khả năng cung cấp các giải pháp toàn diện cho chăm sóc nông nghiệp.

Ngoài ra flycam nông nghiệp có thiết kế dự phòng của bộ điều khiển A3 bao gồm la bàn kép. Nếu xảy ra lỗi trong một cảm biến, hệ thống sẽ tự động chuyển sang cảm biến khác. Để tiếp tục chuyến bay an toàn, đáng tin cậy.

Cảm biến Rađar:

Ba dàn rađar được đặt ở mặt trước flycam nông nghiệp. Radars ở phía trước và các sườn phía sau phát hiện địa hình. Cho phép máy bay điều chỉnh chiều cao của nó. Radar xuống sau đó cung cấp chiều cao có độ chính xác cao. Khi radar quét. Máy bay phun thuốc trừ sâu DJI MG-1S có thể cảm nhận được sự thay đổi của địa hình. Điều chỉnh độ cao của nó và duy trì độ cao của nó trên các cây trồng.

  • Bộ điều khiển:

Bộ điều khiển MG-1S bao gồm màn hình 5,5 inch. / 1080p sáng có thể nhìn thấy ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh.  Pin của bộ điều khiển hỗ trợ thời gian làm việc lên đến 5 giờ. Cho phép hoạt động ngoài trời trong thời gian dài. Dữ liệu được hiển thị trong hình bên cạnh chỉ để tham khảo. Dữ liệu được hiển thị trong hoạt động thực tế sẽ được áp dụng.

Cấu tạo máy bay flycam nông nghiệp

Cánh tay khung của MG-1S có thể tháo rời và bộ phận hạ cánh được tối ưu hóa. giảm chi phí bảo trì tiềm năng. Van lỏng đã được đặt ở phía bên của máy bơm phân phối. Và máy bơm phân phối nằm ở phía trên bình phun, làm cho việc bơm chất lỏng. Tháo dỡ và làm sạch thuận tiện hơn.

MG-1S sử dụng pin thông minh có dung lượng 12000mAh. Vỏ bảo vệ và bộ giảm chấn có độ bền cao được sử dụng bên ngoài pin và cáp cũng được bảo vệ tốt để đảm bảo an toàn. Sạc được thiết kế đặc biệt kết nối tối đa 6 pin và mỗi bộ sạc cân bằng thông minh có thể kết nối 2 bộ sạc. Trong tổng số 12 pin có thể được kết nối và sạc theo trình tự. Giúp bạn tiết kiệm được sự cố khi thay thế pin để sạc.

Bình chứa của MG-1 có thể chứa đến 10L hóa chất và MG-1 có thể bay trong khoảng 12 phút một lần. Đây là một khoảng cách xa so với lượng thể tích chứa và thời gian bay dài của máy bay phun xịt cây trồng thông thường. Thiết bị được chứng minh là đặc biệt hữu ích khi sử dụng ở những khu vực canh tác nhiều núi cao với địa hình phức tạp. flycam nông nghiệp

Lưu ý: Thời gian lơ lửng thu được ở mực nước biển, với tốc độ gió thấp hơn 3m / s.

lẵng hoa rơn, lẵng hoa rum

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Máy bay phun thuốc trừ sâu Trung Quốc
Linh kiện máy bay phun thuốc
Máy bay phun thuốc giá rẻ
Máy bay phun thuốc Yamaha
Flycam phun thuốc trừ sâu
Giá máy bay phun thuốc T30
Máy bay phun thuốc T20
Xin phép sử dụng máy bay phun thuốc trừ sâu