Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam ngon

Flycam ngon

Flycam tầm trung giá dưới 5 triệu năm 2020 – Hội tụ những phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng đáng ngạc nhiên

Chỉ với ngân sách tầm 5 triệu có thể sở hữu một chiếc flycam với camera 4K. Thời gian bay 25 phút, gimbal 3 trục hay có thể điều khiển bằng cử chỉ – bạn có tin được không? Những nâng cấp mạnh mẽ của nhà sản xuất trong nhóm flycam ngon cuối năm. 2019 và đầu năm 2020 đã đem lại những lựa chọn đầy thú vị cho người chơi flycam. Đặc biệt là những người chơi mới.

Danh sách mà chúng tôi đưa ra là 5 cái tên có lẽ cũng đã khá quen thuộc trong thị trường flycam giá rẻ. SJRC F11 Pro – camera HD 2K, bay 25 phút, GPS, động cơ không chổi than mạnh mẽ. Flycam C-fly Faith 4K – Camera 4K, gimbal 3 trục, bay 25 phút. Flycam Bugs 4w pro – Camera 4K, động cơ không chổi than, thời gian bay 20 phút. Flycam SJRC Z5 – Camera Full HD 1080p, GPS, thời gian bay 14 phút. Flycam C-Fly Dream – Gimbal 2 trục, đông cơ không chổi than.

Bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về 5 model này.

 

Flycam SJRC F11 Pro – Flycam tầm trung Camera HD 2K, bay 25 phút, GPS

Trong số các flycam ngon, một ứng cử viên sáng giá. Được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là Flycam SJRC F11 Pro.

Flycam SJRC F11 Pro là máy bay không người lái có camera HD tốt đi kèm với camera 2K. Chế độ bay thông minh và thời gian bay 25 phút. Nó có thể gập lại, giúp cho việc di chuyển xung quanh trở nên tiện lợi hơn. Flycam F11 Pro đi kèm với 2 pin giúp thời gian bay dài hơn. Một điểm trừ của model này là máy ảnh không có gimbal để ổn định hình ảnh và video. Tuy nhiên, với camera 2K và các tính năng tiên tiến, về tổng thể, đây là một flycam tương đối chất lượng trong số flycam tầm trung.

Flycam ngon SJRC F11 Pro

có kích thước 45 * 42,5 * 8,3 cm khi được mở ra và chỉ nặng hơn 500g. Một lý do nữa để người mua flycam tầm trung luôn nghĩ tới nó là vì. Flycam F11 Pro sở hữu động cơ không chổi than mạnh mẽ, hiệu quả hơn. Kéo dài hơn và cần ít bảo trì, có thể đạt tới tốc độ 40km/h.

Flycam SJRC F11 Pro sử dụng pin lithium-ion 11.1V . 2500 mAh, nó có đầu nối USB ở bên cạnh để sạc và đèn LED ở phía trên để biểu thị mức sạc pin.

Chế độ bay thông minh của Flycam F11 Pro. gồm waypoint, active track, Point Of Interest và follow me.

Một vài tính năng đáng chú ý khác bao gồm: Chế độ cử chỉ giúp SJRC F11 Pro có thể chụp ảnh thông qua việc điều khiển bằng cử chỉ tay. Automatic Return Home – Một tính năng thực sự hữu ích. Bạn có thể trở về nhà thông qua một nút nhấn đơn giản trên bộ điều khiển. Chế độ này cũng được kích hoạt tự động nếu bạn mất kết nối hoặc pin đang ở mức sạc thấp. GPS kép – Với mô-đun GPS kép, máy bay không người lái có thể khóa cả hệ thống vệ tinh GPS và. GLONASS để tín hiệu GPS sẽ luôn mạnh ở bất cứ nơi nào.

Thật tuyệt vời khi với mức giá chỉ dưới 5 triệu, bạn đã có thể sở hữu một flycam ngon chất lượng như SJRC F11 Pro.

cắm lẵng hoa rơn, mẫu lẵng hoa rẻ

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam
Flycam giá rẻ đáng mua nhất
Flycam mini
Flycam dưới 10 triệu
Flycam tốt giá rẻ
Flycam tầm trung tốt nhất 2021
Flycam chuyên nghiệp
Flycam dưới 2 triệu