Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam nhiệt

Flycam nhiệt – Mavic 2 Enterprise Dual

DJI, công ty hàng đầu thế giới về máy bay không người lái. Và công nghệ hình ảnh trên không. Hôm nay đã tiết lộ về Mavic 2 Enterprise Dual – một máy bay không người lái công nghiệp. Được trang bị máy ảnh nhiệt và hình ảnh mạnh mẽ. Cung cấp cho phi công một công cụ đáng tin cậy để vận hành tốt hơn, an toàn hơn. Và nhanh hơn trong môi trường đầy thách thức.

hoa đi khai trương, lẵng hoa đi khai trương

Thiết kế Mavic 2 Enterprise Dual

Mavic 2 Enterprise Dual có thiết kế nhỏ gọn của máy bay không người lái DJI. Mavic 2 Series với cùng một loạt các điều khiển và phụ kiện tiên tiến. Được tìm thấy trong Mavic 2 Enterprise. Mavic 2 Enterprise Dual cho phép người dùng đo nhiệt độ. Và lưu trữ thuận tiện hình ảnh và dữ liệu nhiệt độ để báo cáo. Và phân tích hiệu quả, thêm giá trị ngay lập tức cho một loạt các hoạt động công nghiệp Hoặc nhạy cảm với thời gian từ kiểm tra tiện ích đến phản ứng khẩn cấp.

Hình ảnh nhiệt FLIR mạnh mẽ và di động

Mavic 2 Enterprise Dual có máy ảnh ổn định với gimbal ba trục chứa camera 4K. Để thu hình ảnh thực ​​và microcamera nhiệt FLIR Lepton® nhỏ nhất để chụp dữ liệu nhiệt. Các cảm biến này cùng nhau cho phép phi công thực hiện các chuyến bay vào ban đêm. Cũng như bay trong điều kiện ban ngày phức tạp như sương mù và khói. Người dùng có thể chọn từ nhiều chế độ hiển thị thông minh trong ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot để trực quan hóa dữ liệu từ camera cảm biến kép:

-FLIR MSX® : Đồng hồ đo điểm – Hiển thị nhiệt độ trung bình của một vật thể, giúp phi công giám sát và đo các vật thể nguy hiểm hoặc nguy hiểm trong khi duy trì khoảng cách an toàn.

-Spot Meter: Đo diện tích – Hiển thị nhiệt độ trung bình, thấp nhất và cao nhất, cũng như các vị trí tương ứng của từng khu vực, cho phép người kiểm tra nhanh chóng đánh giá các đối tượng và xác định xem một tài sản có thể bị quá nóng hay không.

Đường đẳng nhiệt : Cho phép phi công chỉ định các dải nhiệt độ cụ thể được hiển thị bằng bảng màu tùy chỉnh để các đối tượng trong phạm vi chuyển tiếp có độ tương phản cao hơn và khả năng hiển thị tốt hơn. Tính năng này bao gồm các cấu hình tùy chỉnh để hỗ trợ các phi công tìm kiếm và cứu hộ trong việc xác định người và giúp lính cứu hỏa xác định các điểm nóng trong đám cháy, cũng như cài đặt hồ sơ tùy chỉnh để tăng tính linh hoạt.

Phụ kiện mô-đun cho khả năng bổ sung

Mavic 2 Enterprise Dual tương thích với toàn bộ dòng phụ kiện Mavic 2 Enterprise. Chúng được gắn chắc chắn vào thân máy bay không người lái và hoạt động thông qua ứng dụng điều khiển chuyến bay DJI Pilot. Những phụ kiện này mở ra những con đường mới cho phi công giao tiếp và làm việc từ trên không, di chuyển máy bay không người lái vượt ra ngoài các công cụ hình ảnh và vào các nền tảng có thể cấu hình để nâng cao năng suất nhiệm vụ.

Xem thêm: Bấm vào đây

-Spotlight : Một đèn chiếu kép có độ sáng 2.400 lumens hỗ trợ người vận hành thực hiện các nhiệm vụ trong khu vực tối hoặc thiếu sáng. Spotlight là lý tưởng cho việc tìm kiếm và cứu hộ cũng như các ứng dụng kiểm tra.

-Loa : Loa có công suất tối đa 100 decibel (khoảng cách 1 mét) cho phép phi công phát tối đa 10 bản ghi âm tùy chỉnh theo yêu cầu, cung cấp kênh liên lạc cho các cá nhân gần đó có thể rất quan trọng trong các hoạt động khẩn cấp cứu hộ.
-Beacon : Các M2E Beacon có thể nhấp nháy nhấp nháy sáng có thể nhìn thấy ba dặm. Điều này giúp phi công thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào ban đêm an toàn hơn nhiều, và cung cấp nhận thức bổ sung về không phận cho người điều khiển máy bay không người lái và máy bay truyền thống gần đó.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam chụp ảnh nhiệt

Flycam tầm nhiệt là gì

Flycam nội địa nhất

Flycam Mavic