Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam galaxy ronin m

Flycam galaxy ronin m cân bằng chống rung

Thiết kế nhỏ gọn đến không ngờ

DJI Ronin-M với trọng lượng chỉ 5 pounds (2.3kg). Khoảng một nửa trọng lượng của Ronin gốc. Có thể cho vào ba lô và mang đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Nhưng lại có thể cài đặt máy ảnh có trọng lượng lên đến 8 pounds (3,6 kg).

Ronin M có thể Cài đặt nhanh cân bằng chính xác

DJI Ronin-M cài đặt quay chụp video ổn định nhanh cân bằng chính xác. Trong vòng dưới 5 phút với bản nâng cấp công nghệ ATS chính xác hơn so với trước đây.

flycam galaxy ronin m Tháo gỡ đơn giản và linh hoạt

Dễ dàng vận chuyển, chụp ảnh nhanh chóng. Thậm chí khi bạn hầu như không có không gian để chụp. Đầu tay cầm linh hoạt và dễ dàng xoay và thu vào. Cho phép giảm thiểu kích thước, thu được nhưng shot hình độc đáo. Có thể xử lý trong vài giây.

Khung magie mới flycam galaxy ronin m

DJI Ronin-M có thể đứng ở các bề mặt gồ ghề sử dụng trong mọi môi trường làm phim. Với một khung magiê tuyệt vời mạnh mẽ và cứng rắn. Các Ronin-M được tăng độ cứng và giảm trọng lượng mang đến cho bạn trải nghiệm chụp chính xác hơn.

Hỗ trợ cánh tay cứng

Khung hình chữ U được làm bằng Magie, tăng độ cứng. Giữ camera ổn định linh hoạt và chắc chắn. Thiết kế này chỉ hoàn toàn được khả thi bởi chuyên môn sản xuất của DJI. Loại bỏ sự không hoàn hảo phổ biến trong các hệ thống được tạo bởi nhiều mảnh ghép lại với nhau. Điều này mang đến cho bạn không chỉ sự ổn định mà còn là độ chân thực, việc các phần bị tách ra lỏng lẻo là như không có.

Điều khiển mượt mà

Thậm chí chỉ với một người điều khiển, công nghệ Smooth Track đảm bảo DJI Ronin-M biến những chuyển động của bạn vào camera thành những chuyển động mượt mà. Camera sẽ linh hoạt thay đổi góc máy để quay chụp ổn định dù bạn có di chuyển như thế nào.

Xem thêm: Bấm vào đây

Động cơ mạnh mẽ, kiểm soát chính xác

Hiệu suất hoạt động cao, động cơ không chổi than của DJI Ronin-M cực kỳ chính xác và mạnh mẽ duy trì độ rung thấp và tăng mô men xoắn. Định vị chính xác tuyệt đối với bộ mã hóa kỹ thuật trong mỗi trục kiểm soát mặt nghiêng (105⁰ Up, Down 165⁰) và cuộn (± 110⁰) của các trục.

Hệ điều hành thứ 2 cho những shoot hình hoàn hảo

Bạn có thể chụp bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng với hệ điều hành thứ hai kiểm soát các chuyển động của camera. Đạt được khung hình hoàn hảo với các chuyển động phức tạp cho chuyển động của camera hoàn toàn độc lập với người giữ nó.

lẵng hoa khai trương cửa hàng, hoa khai trương hồ chí minh

Các tìm kiếm liên quan

Ronin MX

Flycam Gimbal Adapter

Flycam Arm & Vest Gimbal Adapter