Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX Bugs 5W giá rẻ

Flycam MJX Bugs 5W giá rẻ

Flycam MJX Bugs 5W là sự đột phá nâng cấp từ các phiên bản flycam trước đó như Bugs 2 hay Bugs 3. Chiếc flycam Bugs 5W mới nhất này được trang bị động cơ không chổi than mạnh mẽ. Nhờ tích hợp định vị GPS, cho phép flycam quay về tự động cũng như nhờ vào camera phân giải cao. Giúp mẫu flycam này trở thành sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay.

Về thiết kế

Tổng thể thiết kế của chiếc Flycam MJX Bugs 5W bắt nguồn cảm hứng từ những chú bọ hung mạnh mẽ. Lấy tông đen làm chủ đạo và được điểm xuyết nổi bật với các gam màu khác. Ở một số chi tiết giúp chiếc flycam nổi bật khi bay trên bầu trời.
Dưới thân máy là trang bị camera cho phép xoay 90 độ được tích hợp cùng bộ gimbal chống rung hiệu quả. Máy gồm 4 chân đế được làm liền khối với phần thân máy. Giúp flycam tăng tính ổn định khi đứng yên hay khi bay lượn. Các đèn LED được bố trí dưới cánh máy và phía trước đầu máy.

Chất lượng camera, pin và động cơ.

Nhờ vào trang bị hệ thống cánh quạt khí động sẽ giúp tăng độ cân bằng và sức mạnh của Flycam MJX Bugs 5W. Nhờ vậy giúp tạo nên những thước hình thước phim chất lượng cao, sống động từng chi tiết.

Mẫu flycam này được trang bị động cơ không chổi than tiên tiến, camera 1080 HD, tốc độ ghi hình 30fps với hình ảnh chất lượng chuẩn 8 MP, kích thước góc kính rộng hơn các phiên bản trước.
Phạm vi điều khiển của mẫu flycam này giao động từ 300 – 500m.

Flycam MJX Bugs 5W sử dụng viên Pin 7.4V dung lượng 1800mAH cho phép máy bay tối đa 15 phút.

hoa khai trương đống đa

Các tính năng nổi bật của Bugs 5W

Chiếc flycam này có khả năng phát sóng wifi để truyền hình ảnh trực tiếp về smartphone thông qua công nghệ kết nối 2 chiều với tần số 2.4GHz.

Flycam MJX Bugs 5W được trang bị định vị GPS giúp máy hoạt động ổn định. Hệ thống GPS còn có 3 chế độ 3 chế độ trở về nhằm đảm bảo an toàn, người dùng cũng không sợ bị mất máy.
Flycam MJX Bugs 5W còn được trang bị hệ thống phanh động cơ đảm bảo cho động cơ sẽ an toàn hơn nếu chẳng may gặp sự cố.

Hệ thống 4 đèn LED giúp bạn dễ dàng điều khiển flycam vào ban đêm
Flycam còn được trang bị chức năng cảnh báo thông minh. Trong trường hợp flycam pin yếu, hay khi bị gián đoạn tín hiêu với tay điều khiển. Thì lập tức máy sẽ phát ra tiếng bíp để cảnh báo người dùng.

Flycam MJX Bugs 5W còn có chế độ bay quanh một vị trí. Bay đến điểm mục tiêu đã được thiết lập sẵn trên bản đồ…

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Bugs 5W Pro

Flycam Bugs 4W Pro

Flycam Bugs 5W cũ