Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam SJRC S70W chính hãng

Flycam SJRC S70W chính hãng

Trên thị trường, nói tới Flycam SJRC S70W là người dùng nghĩ ngay tới sản phẩm đình đám được rất nhiều người đam mê chơi flycam yêu thích. Không chỉ sở hữu thiết kế cuốn hút mà chiếc flycam này còn sở hữu tới 2 GPS. Cùng với chế độ tự bay theo chủ thú vị.

Về thiết kế

Mẫu flycam này toát lên vẻ đẹp hiện đại đầy sang trọng với 2 phiên bản gồm bản màu trắng và màu đen.
Thiết kế máy vừa vặn rất rất dễ để chúng ta mang theo mình trong mọi chuyến đi. Phần chân đế cao thanh thoát tạo sự chắc chắn cho drone khi bay, có khả năng chịu được sức gió ổn định. Trang bị camera được gắn ngoài dưới thân máy gọn gàng.

Trang bị camera, pin và động cơ

Flycam SJRC S70W sử dụng camera độ phân giải 1080HD mang tới khả năng quay phim Full HD. Máy sử dụng động cơ chổi than mạnh mẽ giúp máy hoạt động ổn định dù trong điều kiện gió lớn. Phạm vi điều khiển tầm xa khoảng 500m giúp bạn dễ dàng thu lại những khoảnh khắc đẹp nhất.
Flycam SJRC S70W sử dụng Pin Lithium thông minh dung lượng 2500mAh, cho phép máy bay liên tục 15 phút.

hoa khai trương đẹp tphcm

Các tính năng nổi bật

Tính năng nổi bật nhất của mẫu flycam này chính là tính năng Follow me – tính năng này khi kích hoạt, flycam sẽ tự bay theo người dùng.
Flycam SJRC S70W được trang bị đến 2 GPS cho phép máy tự quay về nơi xuất phát khi gần hết pin hay khi máy bị mất tín hiệu kết nối.

Chế độ Headless mode giúp bạn điều khiển chiếc drone khi máy đã thiết lập khóa đầu đuôi. Chỉ bằng một nút bấm, máy lập tức sẽ trở về điểm cất cánh.

Camera sở hữu góc xoay rộng 90 độ cho phép bạn ghi hình trên cao với chất lượng hình ảnh sắc nét.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Bugs 5W Pro

Flycam Bugs 5W

Flycam bug5w