Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam MJX Bugs 2SE full HD 1080P

Flycam MJX Bugs 2SE full HD 1080P

Thiết kế thú vị của máy bay không người lái MJX Bugs 2SE

Như đã đề cập đến ở phần giới thiệu, máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 2SE đi theo thiết kế cơ sở của 2 người tiền nhiệm, nhưng trong khi B2W và B2C được bán với màu đỏ, đen và trắng thì B2SE có sẵn trong sự hoàn thiện về kim loại đẹp mắt. Tất nhiên, đôi mắt Bugs vẫn ở phía trước, ở phía trên camera.

Máy bay điều khiển từ xa MJX Bugs 2SE có kích thước 41x41x8 cm (chiều dài cơ sở 31cm) và trọng lượng khoảng 440g (bao gồm cả pin và cánh quạt).

Ở cuối mỗi cánh tay có một động cơ loại không chổi than, MJX đã tạo nên sự khác biệt giữa đồ chơi và một chiếc máy bay thực thụ. Các động cơ mang lại cho Bugs 2SE nhiều sức mạnh và sự ổn định hơn. Các cánh quạt có thể tự bảo vệ va chạm nên không phải lo về việc bị gãy chốt trụ cánh quạt khi hạ cánh.

Trong các chuyến bay đêm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi 4 đèn Led RGB (mỗi đèn dưới mỗi động cơ). Đèn Led phía trước có màu đỏ và đèn vàng trong quá trình hoạt động bình thường.

Flycam MJX Bugs 2SE

Pin 2S/1800mAh có thể được nạp từ đuôi của máy bay MJX Bugs 2SE . Bạn có một cái kẹp nhỏ bảo vệ cửa khoang pin để tránh việc phóng ngẫu nhiên. Theo như thông số của nhà sản xuất, với một LIPO được sạc đầy, bạn có thể bay khoảng 18 phút. Bên cạnh đó, nhờ đầu nối cân bằng tiêu chuẩn, pin cũng có thể được sạc bằng bộ sạc của bên thứ 3.

Các tính năng nổi bật của máy bay flycam MJX Bugs 2SE

Giống như hầu hết các máy bay flycam khác.  MJX Bugs 2SE cũng đi kèm với bộ điều khiển từ xa. Bên cạnh đó, nó trông chắc chắc và có phạm vi kiểm soát tuyệt vời. Cường độ tín hiệu, chế độ GPS, số lượng vệ tinh, độ cao bay. Khoảng cách từ RC, chế độ không đầu, RTH, ảnh/video. Chế độ RC, mức pin được hiển thị trên màn hình LCD.

Trên bảng điều khiển phía trước, bên cạnh hai thanh điều khiển. Có 4 công tắc và 4 nút điều khiển (1 phím cất cánh/ hạ cánh, khóa động cơ/ mở khóa, RTH và ảnh/video). Trong khi công tắc cắt bên trái cho phép chuyển chế độ GPS và nonGPS. Thì công tắc bên phải cho phép chế độ bay không đầu.

vòng hoa đám tang tại hà nội

Camera và Wifi FPV Flycam MJX Bugs 2SE full HD 1080P

Máy ảnh 1080P tích hợp được đặt ở phía trước thân máy bay MJX Bugs 2SE. Và đi kèm với ống kính góc rộng 160 độ. Không có ổn định hình ảnh cơ học cũng như điện tử. Vì vậy bạn không thể mong đợi những thứ điện ảnh nhưng bù lại với giá thành của nó. Trong điều kiện ánh sáng ban ngày tốt bạn sẽ có các video trên không khá đẹp.

Bugs 2SE cho phép bạn chụp ảnh và video với độ phân giải 1920×120 pixel. 5 phút video chiếm khoảng 580MB. Ngoài ra camera có tính năng truyền video thời gian thực Wifi 5G.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam MJX Bugs 2SE

Dễ dàng cất cánh và hạ cánh mượt mà

Nhờ hệ thống GPS, máy bay flycam Bugs 2SE giữ vị trí hoàn hảo ngay cả trong điều kiện gió.

Sau khi bạn nhấn nút “RTH”, flycam Bugs 2SE. Đi đến một độ cao nhất định để tránh các tòa nhà hoặc cây cối. Hơn là thay đổi đường bay của nó để đến điểm cất cánh. Thiết bị sẽ tự động hạ cánh khoảng 40cm gần bãi đáp.

Tính năng “Follow me”

Bạn hãy thử nghiệm tính năng “Follow me” và sẽ thích với sự hoạt động độc đáo của nó. Bởi vì nó sẽ bay theo bạn mà không chạm bất kỳ vào bất kỳ thanh nào trên RC. Nhưng lưu ý, chế độ này yêu cầu bật GPS trên điện thoại của bạn.

Bugs GO APP

Bugs GO APP là ứng dụng bắt buộc đối với các chuyến bay FPV. Với các chế độ bay thông minh. Mặc dù App có thể được cài đặt trên bất kỳ thiết bị di động Android hoặc iOS nào. Nhưng nó sẽ chỉ hoạt động với những thiết bị có Wifi 5G. Bạn có thể tải App đơn giản bằng cách quét mã QR từ hướng dẫn sử dụng.