Bán Flycam, flycam

Flycam DJI Tello Boost Combo

Flycam DJI Tello Boost Combo

Mô tả

Flycam DJI Tello Boost Combo với phiên bản mới mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm trên không tuyệt vời. Hơn khi cung cấp đầy đủ cả bộ phụ kiện đi kèm. Giúp bạn thoả sức sáng tạo trong suốt hành trình bay. Hãy cùng shop Flycamvn tìm hiểu thông tin chi tiết trọn bộ. DJI Tello Boost Combo và tính năng ngay dưới đây nhé!

Thông số kỹ thuật DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo Bao gồm: Máy bay Tello + Cặp chân vịt 4x + Pin 3x + Bộ sạc pin. Bộ bảo vệ chân vịt + Cáp micro USB + Công cụ loại bỏ chân vịt. Hộp đựng đệm + Máy quay Mad Camera – Bộ làm sạch – Tấm vải lau bằng sợi lau.

-Kích thước sản phẩm lắp ráp (L x W x H): 3,90 x 3,60 x 1,60 inch

-Tốc độ bay tối đa 8m/s, khoảng cách điều khiển tối đa 100m

-Thời lượng bay tối đa 13 phút

-Hệ thống điều khiển WIFI 802.11n 2.4G

-Độ phân giải ảnh : 5MP (2592×1936)

-Góc rộng : 82.6°

-Chất lượng video : HD720P30

Đặc điểm và tính năng Flycam DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo cho phép bạn chụp trong thời gian dài hơn, vì nó được đóng gói với ba pin. Thay vì một và một trung tâm sạc 3 pin. Mỗi pin sẽ cung cấp năng lượng lên đến 13 phút cho một lần sạc đầy. Yếu tố hình thức nhỏ bé của Tello drone và bộ xử lý Intel thông minh. Cho phép nó thực hiện các thủ thuật trên không thú vị trên một ý thích bất chợt. Tất cả thông qua điều khiển điện thoại thông minh. Tải xuống ứng dụng Tello miễn phí và bắt đầu, với các điều khiển trực quan để giải trí với các thao tác bay.

Ở phía trước của Tello là một camera có khả năng truyền video 720p trở lại điện thoại thông minh của bạn. Và chụp ảnh 5 megapixel trong chuyến bay. Bộ xử lý chuyến bay thông minh có thể phối hợp các chuyển động của camera cho một số góc chụp tùy chỉnh. Hệ thống định vị tầm nhìn sử dụng camera hướng xuống để đảm bảo di chuột ổn định khi muốn.

Bên cạnh các pin và trung tâm đã đề cập trước đó, DJI Tello Boost Combo. Cũng bao gồm bốn cặp cánh quạt và một bộ bảo vệ cánh quạt. Các tấm trên nhiều màu có sẵn riêng biệt để tùy chỉnh giao diện của máy bay không người lái của bạn.

Tuyệt vời cho người mới bắt đầu


Bay máy bay không người lái Tello rất dễ dàng. Chỉ cần rút điện thoại của bạn ra khỏi ứng dụng và bắt đầu bay bằng cách tung máy bay không người lái theo nghĩa đen. Đối với những người thích phiêu lưu, Tello là tai nghe VR tương thích cho FPV bay. Vuốt trên điện thoại thông minh của bạn để kích hoạt lật 8D để di chuyển trên không trơn tru. Nếu bạn muốn điều khiển xúc giác nhiều hơn. Hãy kết nối bộ điều khiển Bluetooth với điện thoại thông minh của bạn và bay truyền thống hơn.

Camera tích hợp Flycam DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo có thể truyền video 720p hoặc ảnh. 5MP trở lại điện thoại thông minh của bạn từ cách xa tới 330 ‘bằng cách sử dụng dải ăng ten kép. Ổn định hình ảnh điện tử giúp giữ cho hình ảnh và video của bạn ổn định. Di chuyển chuyến bay phối hợp cho phép bạn quay các video ngắn với kiểu dáng ‘vòng tròn’. ‘360’ và ‘lên xuống’ để tạo cảm giác chuyên nghiệp.

Sử dụng Tello để tìm hiểu và tạo

Ryze Tech giúp Tello lập trình được với Scratch, một hệ thống mã hóa hình ảnh do MIT phát triển. Cho phép trẻ em và thanh thiếu niên học những điều cơ bản về lập trình trong khi vui chơi. Nếu bạn là người dùng cao cấp hơn, bạn cũng có thể phát triển các ứng dụng phần mềm bằng SDK Tello.

Tính năng an toàn
Thiết kế gọn nhẹ nhưng bền bỉ của DJI Tello Boost Combo có tính năng bảo vệ phần mềm. Và phần cứng, giúp bạn dễ dàng bay bổng với sự tự tin.

lẵng hoa viếng đám ma, lẵng hoa viếng tang

Xem thêm tại đây