Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam mavic mini 1

Flycam mavic mini 1 – DJI Mavic Mini SS5 4km ( chính hãng VN)

Thiết kế DJI Mavic Mini ( chính hãng VN)

DJI Mavic Mini được ra mắt với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, Với kích thước chỉ ngang với chiếc điện thoại iphone 11 Pro và cân nặng chỉ 249 gram, bạn có thể cầm chiếc flycam này gọn gàng trong lòng bàn tay

DJI Mavic Mini nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ sẽ là người bạn đồng hành sáng tạo hoàn hảo, ghi lại những khoảnh khắc của bạn theo cách dễ dàng nâng tầm bình thường. Cùng với ứng dụng DJI Fly dễ sử dụng, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm bay đơn giản và góc nhìn không giống bất kỳ thiết bị chụp nào khác.

Flycam DJI Mavic Mini có kích thước 140×82×57 mm khi gấp gọn và 160×202×55 mm khi mở các chân ra. Nặng dưới 250 gram, Mavic Mini gần như nhẹ như một điện thoại thông minh . Điều này làm cho nó đặc biệt di động và giúp nó nằm trong nhóm máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất, mà ở nhiều quốc gia có thể miễn trừ nó khỏi một số quy định.

Khả năng bay và pin của DJI Mavic Mini:

Thật đáng kinh ngạc khi chiếc drone nhỏ bé này có thể bay tới 30 phút ở điều kiện thử nghiệm của DJI. DJI Mavic Mini sử dụng viên pin Li-ion 2S với dung lượng 2600 mah điện áp 7,2 V

DJI Mavic Mini có khả năng truyền hình ảnh liveview HD về remote và điện thoại với khoảng cách tối đa lên tới 4km ở chế độ FCC mode và 2km ở chế độ CE mode. Máy bay còn được trang bị cảm biến dưới bụng giúp ổn định trong điều kiện không có gps

Ứng dụng điều khiển bay : Ứng dụng DJI Fly mới cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan, cho phép bạn tạo các bức ảnh điện ảnh chỉ bằng một vài thao tác. Nó thậm chí còn có Hướng dẫn bay, một tính năng giúp bạn bắt đầu với Mavic Mini một cách nhanh chóng và an toàn.

Trong bộ combo Mavic Mini được trang bị Bảo vệ Cánh quạt 360 ° . Bảo vệ hoàn toàn cánh quạt và cải thiện an toàn bay. ] Nhờ các cảm biến tiên tiến, Mavic Mini cũng có thể di chuyển 1 cách chính xác và an toàn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Chất lượng hình ảnh DJI Mavic Mini:

DJI Mavic Mini được trang bị Camera với độ phân giải ảnh 12Mp. Và khả năng quay video Quad HD 2.7K. Cùng với đó là 1 gimbal 3 trục giúp tăng tường sự ổn định của máy ảnh. Đảm bảo cảnh quay trở nên cực kỳ mượt mà. Không bị rung lắc.

lẵng hoa nhỏ, lẵng hoa giả

Với các chế độ quickshot, các góc chụp phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những bức ảnh trông giống như chúng đến từ một bộ phim Hollywood. Chỉ là một vài thao tác với các QuickShot. Bao gồm Dronie, Circle, Helix và Rocket. Chỉ cần chọn QuickShot và Mavic Mini của bạn sẽ thực hiện một chuyển động được cài đặt sẵn trong khi ghi. Bạn chỉ việc lấy video ngắn được tạo tự động. Và chia sẻ nó ngay lập tức với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam Mavic Mini cũ

Mavic Mini 1 cũ

Mavic Mini 1 SS5

Mavic Mini 3

Flycam Mini 2