Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam iphone

Flycam iphone

Hướng dẫn tải app DJI Fly trên hệ điều hành IOS flycam iphone

DJI Fly là ứng dụng do DJI phát hành giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị flycam của hãng một cách dễ dàng. Được xây dựng để tối ưu hóa trải nghiệm trên không, ứng dụng. DJI Fly cho phép người dùng quay chụp những hình ảnh đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có tính năng chỉnh sửa và chia sẻ một cách dễ dàng. Với giao diện được thiết kế đơn giản, cung cấp đầy đủ hướng dẫn toàn diện về chuyến bay. Và chỉnh sửa dễ dàng, ứng dụng DJI Fly giúp người dùng có thể sử dụng flycam iphone một cách tự tin tạo ra những cảnh quay tuyệt đẹp. 

Trong ứng dụng DJI Fly

có nhiều hiệu ứng, âm nhạc cũng như tích hợp sẵn trình chỉnh sửa. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa nhanh chóng, thuận tiện flycam iphone. Với các mốc thời gian, bạn có thể chỉnh sửa cảnh quay một cách linh hoạt và chính xác. Trình chỉnh sửa cũng hỗ trợ chuyển đổi giữa hướng dọc và ngang cho phép bạn chụp. Và chỉnh sửa theo cách bạn muốn.

Ứng dụng DJI Fly cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào .SkyPixel – nền tảng truyền thông xã hội để bạn có thể chia sẻ ảnh và video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá các điểm chụp ảnh trên không phổ biến trong khu vực của bạn.

Cách tải ứng dụng DJI Fly flycam iphone

Thời gian vừa qua, ứng dụng DJI Fly flycam iphone đã bị gỡ bỏ khỏi app store trên hệ điều hành IOS. Điều này khiến cho những người sử dụng hệ điều hành này gặp không ít khó khăn khi sử dụng flycam. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ bị gỡ tại Việt Nam. Còn tại các quốc gia khác ứng dụng này vẫn hoạt động bình thường. Vì vậy, để có thể sử dụng ứng dụng này, bạn cần thay đổi khu vực bạn đang sinh sống.

Bước 1:

Vào Cài đặt -> Tên tài khoản-> Phương tiện và mục mua -> Xem tài khoản -> Quốc gia và vùng -> Change Country or Region

Bước 2:

Lựa chọn quốc gia bất kỳ ( trừ Việt Nam) -> Agree

Bước 3:

Ở mục Credit/Debit Card -> None

Bước 4:

Sau khi chọn None, điện thoại sẽ hiện Street, City và State -> Nhập tương ứng với quốc gia bạn chọn -> mục zip điền tương ứng với từng quốc gia -> mục Phone điền ngẫu nhiên -> Next.

Ví dụ: Nếu bạn chọn quốc gia là Mỹ thì mục Stress bạn có thể điền tên phố bất kỳ, City là Florida, Sate là Florida và Zip code của Florida là 32003, Phone điền 001+ 7 số ngẫu nhiên, chọn next flycam iphone

Bước 5:

Vào App store -> Tìm tên ứng dụng và thực hiện tải về.

Lưu ý: Tài khoản có liên kết hay mua các ứng dụng của Apple cần phải được đăng xuất tài khoản. Thì mới có thể chuyển được khu vực. Sau đó, bạn vào Phương tiện và mục mua -> Không phải tài khoản của bạn-> Đăng nhập tài khoản khác-> Nhập mã xác thực. Bây giờ thì bạn đã có thể tải được ứng dụng Dji Fly trên Iphone/Ipad.

Trên đây là cách tải ứng dụng DJI Fly cho hệ điều hành IOS. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng DJI Fly.

lẵng hoa nghệ thuật, lẵng hoa online

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam
Flycam Mavic Air 2
Flycam Mavic Mini
Flycam Mavic Mini 2
Flycam Xiaomi
FLYCAMVN
Flycam tốt nhất hiện nay
Flycam 4K