Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam dronex

Flycam dronex HT-UFO – Có camera 720p kèm phụ kiện

Khi sản phẩm máy bay không người lái đầu tiên được bán, chúng có giá thành quá đắt và khó điều khiển. Tuy nhiên, mẫu “DroneX Pro” là sản phẩm đời mới mang tính cách mạng cho người nghiệp dư cũng như các chuyên gia với mức giá có thể chấp nhận được. Mọi người trên khắp thế giới bắt đầu phát cuồng và chúng tôi sẽ cho bạn thấy lý do tại sao.

“DroneX Pro” có thiết kế chắc chắn và dễ sử dụng với chức năng quay phim chất lượng HD và tương thích với cả điện thoại iOS và Android. Trên thực tế, các chuyên gia đánh giá “DroneX Pro” có giá thành chỉ bằng một phần mười các loại máy bay không người lái khác.

Thoạt nhìn, “DroneX Pro” có thiết kế nhỏ gọn. Người dùng có thể xếp gọn sản phẩm để cất giữ dễ dàng. Và có thể vận chuyển khắp nơi trước khi sử dụng. Tuy nhiên, đừng để kích thước của sản phẩm đánh lừa bạn. Tuy nhỏ gọn nhưng “DroneX Pro” rất mạnh. Ngoài ra, người dùng dễ dàng điều khiển với các cảm biến trọng lực.

Xem thêm: Bấm vào đây

Chức năng hoạt động

“DroneX Pro” là mẫu máy bay không người lái rất dễ thiết lập. Mà ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng. Trước tiên, bạn phải cài đặt một ứng dụng (chỉ cần quét mã QR theo hướng dẫn).

Khi hoàn thành bước đầu tiên, bạn chỉ cần cắm pin. Kết nối với máy bay và chỉ cần khởi động ứng dụng. Chưa đầy 10 giây, bạn đã có thể sử dụng sản phẩm với bảng điều khiển.

Cảm biến trọng lực cho phép bạn kiểm soát đường bay của sản phẩm. Ngoài ra bạn thậm chí còn có thể cài đặt trước đường bay. Hoặc điều khiển máy bay không người lái bằng cử chỉ tay. Sản phẩm còn có chế độ điều khiển tự động.

Chất lượng hình ảnh

Khi việc điều khiển dễ dàng thì bạn hoàn toàn có thể tập trung cho việc chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. “DroneX Pro” đi kèm với một máy ảnh HD tích hợp. Cho phép người dùng chụp ảnh và quay video.

Các tìm kiếm hình ảnh

Cách sử dụng Flycam DroneX Pro

Flycam E58 2020

Cách điều khiển flycam

Máy bay drone flycam

lẵng hoa khai trương hà nội, lẵng hoa khai trương tphcm