Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam yh s2

Flycam giá rẻ YH – S2 GPS có Cảm biến độ cao chính hãng

Flycam trong phân khúc giá rẻ YH – S2 là mẫu flycam giá rẻ chính hãng chất lượng với những tính năng được trang bị rất tốt. Camera quay video 2K, máy bay được trang bi hệ thống định vị GPS và còn rất nhiều những tính năng vô cùng hấp dẫn khác. YH – S2 là một trong những chiếc flycam giá rẻ tốt.

Flycam YH – S2 được trang bị camera có chất lượng quay video là 2K khá ổn dành cho một chiếc flycam trong phân khúc giá rẻ. Camera có khả năng xoay góc lên xuống 90 độ, tính năng zoom hình ảnh x50 lần khá hay. Tần số kết nối wifi truyền hình ảnh về điện thoại là 5 Ghz. Phạm vi truyền xa từ 200 đến 300 mét. Tuy là chiếc flycam này không được trang bị bộ phận gimbal chống rung nhưng bù lại được trang bị những tính năng khác khá thú vị.

YH – S2

được trang bị viên pin có dung lượng là 7.4V 3000 mAH cho phép máy bay có thể bay được thời gian khoảng 25 phút. Đây là một con số khá ấn tượng dành cho một chiếc flycam phân khúc giá rẻ. Viên pin có thời gian sạc đầy vào khoảng 3 tiếng. Phạm vị bay xa của chiếc flycam này trong điều kiện môi trường sóng tốt, không có gió có thể đạt được đến 500 – 600 mét.

Flycam YH – S2 được trang bị công nghệ định vị GPS

có thể nói đây là đặc điểm rất tốt và căn bản dành cho chiếc flycam này, GPS sẽ giúp cho máy bay có được sự hoạt động ổn định vững chắc trên không và đặc biệt không lo khi mất tín hiệu kết nối tay điều khiển vì flycam sẽ tự động bay trở về nơi xuất phát. GPS là tính năng mà rất nhiều người chơi muốn có ở một chiếc flycam giá rẻ. Không chỉ có vậy, flycam này còn được bổ sung thêm một cảm biến độ cao nằm phía dưới bụng của flycam giúp cho nó có khả năng hoạt động trên không ổn định hơn ở tầm bay thấp, đặc biệt những khu vực không có tín hiệu GPS. Giúp người chơi vẫn có thể điều khiển chiếc flycam này ổn định và bay an toàn.

hoa lẵng để bàn, lẵng hoa 8 3

YH – S2 có tính năng chụp ảnh bằng cử chỉ khá thú vị, bạn chỉ cần chọn tính năng này trên màn hình App kết nối và giơ 2 ngón tay hình chữ V lên thì camera sẽ nhận diện và chụp hình từ xa. Tính năng theo dõi đối tượng follow me, tính năng bay theo các điểm vẽ trên bản đồ và bay khóa đầu đuôi là những tính năng bổ trợ cho chiếc flycam này, giúp bạn có những lựa chọn vui chơi với chiếc flycam này. Tính năng khóa đầu đuôi giúp cho người chơi bay flycam dễ dàng hơn và đặc biệt hữu ích với những người mới tập chơi flycam.

Xem thêm: bấm vào đây

Tay cầm điều khiển

của chiếc flycam này có tần số kết nối 2.4 GHz với flycam. Có những chức năng trên tay cầm như bật tắt chế độ GPS. Cân bằng lại la bàn của flycam, tự động cất cánh. Tự động hạ cánh, nút bấm chức năng tự trở về. Chụp hình quay phim. Và xoay góc camera lên xuống khi bay. Thiết kế của tay cầm khá gọn nhẹ. Dễ cầm và tay cầm điều khiển này còn có một màn hình Led để hiển thị những thông số khi bay. Giúp cho người chơi dễ quan sát. Tay cầm sử dụng pin sạc 3.7V 500 mAH. Khi flycam yếu pin thì cũng sẽ báo lên màn hình điều khiển. Để thông báo đến người điều khiển.

Một chiếc flycam trong phân khúc giá rẻ. Nhưng được trang bị khá nhiều những tính năng. Và chức năng vô cùng hấp dẫn. Đây là chiếc flycam YH – S2.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam giá rẻ

Flycam 4K giá rẻ

Flycam YH s2

Mavic Air 2 Combo Cũ