Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Mini SE giá rẻ

Flycam DJI Mini SE giá rẻ

DJI Mini SE là một trong những flycam nhỏ gọn với thiết kế gần giống như Mavic Mini. Flycam hướng đến người dùng ít kinh nghiệm và những người mới bắt đầu. Với trọng lượng dưới 250g, bạn có thể sử dụng flycam trong những khu vực mà các drone lớn không được phép hoạt động.

Thiết kế nhỏ gọn của DJI Mini SE

DJI Mini SE là flycam nhỏ gọn với thiết kế gần giống như Mavic Mini. Flycam hướng đến người dùng ít kinh nghiệm và những người mới bắt đầu. Với trọng lượng dưới 250g, bạn có thể sử dụng flycam trong những khu vực mà các drone lớn không được phép hoạt động. Bên cạnh đó, kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ của flycam cũng cho phép bạn có thể dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Khả năng quay video 2.7K

DJI Mini SE trang bị cảm biến 1/2.3 độ phân giải 12MP có khả năng quay video 2.7K/30fps và chụp ảnh tĩnh 12MP. Khả năng quay video của flycam được đánh giá là vượt trội hơn so với kích thước nhỏ gọn của nó với chất lượng hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Gimbal 3 trục được tích hợp trên DJI Mini SE giúp ổn định hình ảnh, đem đến những cảnh quay mượt mà, hạn chế tối đa sự rung lắc trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Bấm vào đây

Chế độ bay thông minh

Flycam DJI Mavic Mini SE trang bị chế độ bay thông minh là Quickshot. Chế độ này bao gồm Dronie, Rocket, Circle và Helix mang đến cho người dùng trải nghiệm bay ấn tượng. Với các chế độ bay đa dạng, bạn có thể dễ dàng tạo ra những cảnh quay ấn tượng mà không cần nhiều kinh nghiệm hay các kỹ thuật bay phức tạp.

DJI Mini SE trang bị chế độ bay thông minh

Tính năng Exposure Bracketing

Exposure Bracketing cho phép bạn chụp nhiều bức ảnh kế tiếp với các mức phơi sáng khác nhau. Tính năng này giúp cho flycam có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp nhờ vào việc chụp 3 bức ảnh liên tiếp với bù trừ sáng 2/3EV Bias. Exposure Bracketing hữu ích khi bạn chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc sử dụng để tạo ra hình ảnh HDR.

Tính năng Exposure Bracketing của Mini SE

ý nghĩa màu và số lượng hoa hồng

Thời gian bay Flycam DJI Mini SE giá rẻ

Giống như Mavic Mini, DJI Mini SE có thời gian bay khoảng 30 phút. Đây là thời gian lý tưởng mà bạn có thể thực hiện các chuyến bay trên không. Để ghi lại những thước phim đẹp nhất.

Flyacm DJI Mini SE trang bị chế độ bay thông minh

Điều khiển linh hoạt

DJI Mini SE trang bị bộ điều khiển từ xa để người dùng có thể quan sát. Và điều khiển một cách chính xác. Bộ điều khiển đem đến cảm giác điều khiển trực quan. Giúp cho người dùng thực hiện cảnh quay dễ dàng hơn.

Điều khiển từ xa giúp người dùng có thể điều khiển Mini SE một cách dễ dàng

Khả năng kết nối của Mavic Mini SE

Flycam có kết nối wifi và bluetooth giúp cho việc truyền hình ảnh. Và video trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, flycam còn tương thích với ứng dụng DJI Fly. Cung cấp cho bạn các tính năng và công cụ cần thiết để ghi hình ảnh và video. Ứng dụng giúp đơn giản hóa các cài đặt và thao tác bay trên flycam. Nhờ đó mà bạn có thể điều khiển flycam một cách nhanh chóng.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini SE cũ

Flycam Mini SE

Flycam Mini 2

Flycam Mavic Mini SE

Flycam Mavic Mini 2

Mavic Mini SE Combo