flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

DJI SPARK

DJI SPARK

Mô tả

Để phục vụ nhu cầu cho những người có sở thích du lịch,di chuyển nhiều nơi mà muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó thì hãng DJI đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới có tên DJI SPARK. đây là dòng sản phẩm flycam mini nhỏ gọn giúp mọi người dễ dàng mang theo khi đi bất kỳ nơi nào để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của dòng sản phẩm DJI SPARK này nhé!

Thông số kỹ thuật của DJI SPARK:

Loại: DJI
Tên: SPARK
Camera độ phân giải 12 MP, sensor 1/2.3′ CMOS, FOV 81.9°
Gimbal chống rung : 2 trục
Tốc độ : 50km/h
Thời gian bay :16 phút
Khoảng cách điều khiển: 2 km
Kích thước: 143×143×55mm
Trọng lượng: 300g
DJI SPark có 5 màu để lựa chọn : Trắng , Xanh lá cây , Xanh nước biển , Vàng và Đỏ.

Tính năng của DJI

Tính năng nổi bật của DJI SPARK là khởi động nhanh trên tay,điều khiển máy bay và chụp hình bằng cử chỉ.Ngoài ra với thiết kế chống rung 2 trục giúp cho người sử dụng sẽ có những bức ảnh và cảnh quay rõ nét. Thiết kế nhỏ gọn nhưng dung lượng của máy có thể quay tối đa full HD 30fps.Ngoài ra, DJI SPARK còn có tính năng vô cùng nổi bật là có thể phát hiện ra chướng ngại vật phía trước để tránh.

Với những người đam mê khám phá du lịch thì dòng sản phẩm DJI SPARK chính là lựa chọn chính xác nhất.DJI SPARK có thiết kế thì nhỏ gọn đễ dàng mang theo người, dễ dàng sử dụng và có tính năng vượt trội. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm  SPARK hữu dụng này

Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng Mavic tại đây

Hoặc tham khảo các dòng Flycam khác tại đây:

DJI SPARK được trang bị cảm biến bay trong nhà và cảm biến tránh va chạm phía trước giống như các đàn anh mavic pro và Phantom 4 . Một số tính năng nổi bật trên DJI có thể kể đến như: khởi động nhanh trên tay , điều khiển máy bay và chụp hình bằng cử chỉ .

DJI  có 5 màu để lựa chọn : Trắng , Xanh lá cây , Xanh nước biển , Vàng và Đỏ.

Và có 2 lựa chọn cho người tiêu dùng:

499 USD bao gồm 1 máy bay, 1 pin, sạc , 2 bộ cánh , hộp dựng ( Hiện đang có chương trình tặng remote)

 Spark có kích thước chỉ ngang chiếc Samsung S8

Flycam DJI Spark có Camera độ phân giải 12 MP, sensor 1/2.3′ CMOS, FOV 81.9° với khả năng quay tối đa full HD 30fps . Spark sử dụng gimbal chống rung 2 trục vì thế mặc dù nhỏ gọn nhưng nó vẫn có thể cho ra những bức ảnh đẹp và những cảnh quay mượt mà

1 bó hoa có 14 bông hoa, bó hoa 1 bông hồng

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Flycam Spark
Fly Mavic Pro
Flycam của Mỹ
Flycam Mavic Mini
Hội flycam
Flycam cao cấp
Giá Flycam Mavic 2 Pro
Flycam fantom