Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI Mavic Pro

Flycam DJI Mavic Pro

Flycam DJI Mavic Pro là dòng Flycam mới của DJI, kích thước nhỏ gọn. Có thể gấp gọn linh hoạt, hướng đến nhóm khách hàng sử dụng với mục đích du lịch. Trang bị camera độ phân dải cao. Trên máy bay Mavic Pro trang bị một loạt các cảm biến ToF. Sóng siêu âm, định vị GPS…qua đó Mavic sử dụng thông tin từ cảm biến để tạo ra một bản đồ 3D.  Mavic dựa vào bản đồ đó để tránh các vật cản, hạn chế tối đa sự va chạm khi bay.

Nhờ vào ứng dụng DJI Go bạn có thể xem trực tiếp các đoạn video. Hay hình ảnh từ camera Mavic truyền về, thậm chí bạn có thể chỉnh sửa. Và chia sẻ ngay những khoảnh khắc đẹp.

Máy bay DJI Mavic Pro

Khả năng gấp gọn độc đáo
Kích thước của Máy bay Mavic Pro rất nhỏ gọn. Kích thước chỉ 83x83x198mm khi xếp gọn lại và tổng trọng lượng tối đa 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal. Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic Pro có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h. Trong điều kiện lý tưởng không có gió và có thể bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Khoảng cách hoạt động của Mavic rất xa. Lên đến 13km và có thể bay cao tối đa 5km so với mực nước biển.

Mavic pro gấp gọn

Thời gian bay lên tới 27 phút
Mavic có kích thước chỉ bằng 1/6 so với Phantom 4. Nhưng nó có thể bay lâu hơn so với những gì bạn nghĩ với viên pin dung lượng 3830mAh. Mavic Pro có thể bay với thời gian tối đa là 27 phút. Khoảng cách tối đa là 13km. Tất cả là nhờ vào bộ điều khiển mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng.

Thời gian bay của DJI Mavic Pro

Khả năng tránh né được mọi vật cản
Về khả năng giữ an toàn khi nay, Mavic được tích hợp hệ thống gồm 5 camera, GPS và Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. Toàn bộ dữ liệu từ những bộ phận này sẽ được một CPU 24 nhân bên trong Mavic xử lý, tránh các tình huống va chạm khi đang bay.

Chọn hoa đám tang, Muahoa đám tang đẹp nhất

Flycam DJi Mavic Pro

FlightAutonomy nhận các thông số từ cảm biến, máy ảnh, vẽ ra một bản đồ 3D một cách chính xác các vật cản xung quanh Mavic, từ đó Máy bay điều khiển Mavic Pro sẽ tính toán và tránh được vật cản một cách an toàn hơn. Chính vì vậy MAVIC có thể bay ổn định trong nhà hay ngoài trời, cũng như phát hiện và hoặc tránh hoặc dừng lại trước một trở ngại, làm quá trình bay an toàn và đáng tin cậy hơn.

DJI Mavic

Hệ thống tránh chướng ngại vật này được kích hoạt trong mọi chế độ bay thông minh, bao gồm tất cả các chế độ ActiveTrack, TapFly, và theo dõi địa hình.

Xem thêm: bấm vào đây

Công nghệ truyền tín hiệu OcuSync

Trước đây các máy bay điều khiển thường sử dụng Wifi để tạo ra Wireless Local Area Networks để truyền tính hiệu từ điều khiển đến máy bay và ngược lại, nhờ tốc độ truyền dẫn cao và chi phí thấp.

Với truyền dẫn dữ liệu qua Wifi tín hiệu có thể truyển tải được các đoạn video HD 720p với phạm vi gần 1km. Nhưng công nghệ truyền dẫn bằng Wifi cũng có những hạn chế nhất định, công nghệ Wifi đã ra đời khá lâu, các sản phẩm mới ra đời sẽ hạn chế về khả năng tương thích, wifi bị hạn chế nếu máy bay vướng các vật ngăn cản, giảm tốc độ truyền tải video, thậm chí ngắt kết nối…

DJI đã trang bị cho Flycam DJI Mavic Pro một bộ truyền tín hiêu mới mang tên OcuSync. OcuSync sử dụng công nghệ kĩ thuật hiệu quả hơn so với Wifi, có thể truyền tải video HD trong môi trường bị nhiễu vô tuyến. Khả năng truyền tải dữ liệu của OcuSync cũng rất xa, đạt khoảng cách 7km. OcuSync cũng hạn chế được độ trễ khi truyền tải tín hiệu trong môi trường bị cản trở như tường, kính , gương …

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 1 Pro Cũ

Mavic Pro 2 Combo

Mavic Pro 1

Mavic Pro Platinum