Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Mavic 2 Pro bản chuẩn

Flycam DJI Mavic 2 Pro bản chuẩn

Mavic 2 Pro là máy bay không người lái thuộc dòng Mavic cân bằng giữa sức mạnh hoạt động và tính linh hoạt khi di chuyển trên không. Tích hợp camera gimbal 20MP Hasselblad L1D-20c, Mavic 2 Pro cung cấp hình ảnh chất lượng chuyên nghiệp với cảm biến CMOS 1 inch, khẩu độ f/2.8-11, cấu hình Dlog-M 10-bit và quay video 4K 10-bit HDR.

Cảm biến trên Mavic 2 Pro

Sở hữu công nghệ Hasselblad Natural Color Solution, Camera L1D-20c Hasselblad cung cấp khả năng chụp ảnh từ trên không lên đến 20MP, cảm biến CMOS 1 inch cung cấp hiệu suất ánh sáng với dải ISO rộng hơn, ISO tối đa được nâng từ 3200 lên 12800.

Mavic 2 Pro có cảm biến CMOS 1 inch cung cấp hiệu suất ánh sáng tốt

Hỗ trợ cấu hình màu 10-bit Dlog-M Color mang dải động cao. Hệ thống ghi lại hơn 1 tỷ màu và giữ lại các chi tiết có chiều sâu hơn ở cả vùng sáng và vùng tối. Khẩu độ điều chỉnh từ f/2.8-11 giúp bạn sử dụng ngay cả trong môi trường ánh sáng mạnh hoặc thiếu sáng mang lại những bức ảnh sáng và rõ nét với video mượt mà.

Hỗ trợ video 4K 10-bit HDR, Flycam Mavic 2 Pro có thể cắm vào TV 4K với HLG và ngay lập tức phát lại cảnh quay với tông màu phù hợp. Các điểm sáng và độ tương phản cũng tăng lên đáng kể làm cho video HDR trở nên hấp dẫn.

Mavic 2 Pro hỗ trợ cấu hình màu 10-bit Dlog-M Color

Quay Time-lapse, Hyperlapse

Bạn có thể chụp những bức ảnh timelapse chỉ với một lần nhấn. Theo đó, chế độ Hyperlapse sẽ tự động xử lý yêu cầu với 4 chế độ riêng biệt giúp bạn tiết kiệm thời gian hậu kỳ. Thêm vào đó, bạn cũng có thể ghi đồng thời ảnh ở định dạng JPEG và RAW trên thẻ nhớ microSD.

Mavic 2 Pro có chế độ hỗ trợ quay time-lapse

Công nghệ điều khiển tầm xa OcuSync 2.0

OcuSync 2.0 được thiết kế để cung cấp cho bạn nguồn cấp dữ liệu video chất lượng cao và ổn định. OcuSync 2.0 được thiết kế để cung cấp nguồn cấp dữ liệu 1080p đến bộ điều khiển từ cách xa 5km. Theo đó, tính năng sẽ tự động chuyển đổi trong thời gian thực giữa băng tần 2.4 và 5.8 GHz.

OcuSync 2.0 cũng có phép chia sẻ và lưu cảnh phim, hình ảnh thông qua thiết bị di động một cách nhanh chóng. Đoạn phim có thể được tải xuống với tốc độ lên tới 40Mb/s và độ trễ có thể thấp tới 120m/s.

Flycam DJI Mavic 2 Pro bản chuẩn có công nghệ điều khiển tầm xa OcuSync 2.0

Cảm biến DJI Mavic 2 Pro phát hiện va chạm đa hướng

Để giữ cho DJI Mavic 2 Pro của bạn được an toàn với các cảnh quay nguyên bản, cảm biến phát hiện va chạm đa hướng nhận diện chướng ngại vật để bật cảnh báo. Trong đó bao gồm các cảm biến chuyển tiếp, cảm biến hướng xuống, cảm biến trái phải, cảm biến lùi, cảm biến hướng lên.

Flycam có công nghệ phát hiện va chạm đa hướng giúp tránh vật cản.

Theo dõi và phát hiện ActiveTrack 2.0

Theo dõi và phát hiện ActiveTrack 2.0 hoạt động với bao gồm. Các tính năng nhận dạng chính xác môi trường xung quanh qua bản đồ 3D. Và các cảm biến kép chuyển tiếp. Thuật toán dự đoán quỹ đạo giúp duy trì theo dõi đối tượng khi tạm thời bị chặn bởi vật cản. Tính năng theo dõi tốc độ cao với các đối tượng chuyển động nhanh. Cảm biến chướng ngại vật hỗ trợ lập kế hoạch đường bay. Để hoàn thành mục tiêu mà không bị gián đoạn.

Mavic 2 Pro có thể theo dõi và phát hiện ActiveTrack 2.0

Xem thêm: Bấm vào đây

Các chế độ chụp ảnh trên không

Các chế độ chụp ảnh trên không bao gồm: đưa ra điểm ưa thích POI 2.0. Nhờ công nghệ đo tầm nhìn và khoảng cách GPS. Bạn có thể bay vòng quanh một đối tượng cụ thể. Waypoint 2.0 khai thác các điểm tham chiếu mong muốn và điểm ưa thích. Trong ứng dụng để lập đường bay nhanh chóng và lưu nó trong chuyến bay tiếp theo.

Chế độ Asteroid giúp Mavic 2 Pro bay nhanh chóng bay xuống. Boomerang giúp căn giữa một chủ thể và chiếc Flycam này. Sẽ bay xung quanh chủ thể đó theo hình elip cho đến khi đến vị trí ban đầu.

ý nghĩa số lượng hoa sen

Flycam này ưu tiên thực hiện các chế độ chụp ảnh trên không hữu dụng

Các tính năng bổ sung Flycam DJI Mavic 2 Pro bản chuẩn

Giảm nhiễu khi bật chế độ HyperLight giúp Mavic 2 Pro có thể chụp ảnh thiếu sáng với độ nhiễu giảm.

Hỗ trợ sử dụng codec H.265/HEVC trong video 4K mang lại kết quả chất lượng cao hơn và video.

Nâng cao hiệu quả hình ảnh HDR.

Pin LiPo 4 cell cung cấp thời gian bay lên đến 31 phút.

ESC truyền động hình sin FOC và cánh quạt có độ ồn thấp giúp chuyến bay yên tĩnh.

Các chế độ hình ảnh Panorama hỗ trợ chế độ Sphere, 180 độ, Horizontal và Vertical.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic 2 Pro cũ

Mavic 2 Pro Tokyo Camera

Flycam Mavic Pro

Flycam Mavic 2 Pro Plus

Flycam Mavic 2 Pro Combo

Flycam Mavic Air 2