Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam DJI Mini 2 bản chuẩn

Flycam DJI Mini 2 bản chuẩn

DJI Mini 2 có trọng lượng 249g, đây là trọng lượng nhẹ nhất trong số những chiếc flycam của DJI. Kích thước và trọng lượng của Mini 2 chính là điểm nổi bật giúp cho thiết bị có thể hoạt động ở nhiều khu vực khác nhau, thậm chí là những khu vực mà những chiếc Mavic cỡ lớn không thể hoạt động. Với sự nhỏ gọn và tiện lợi này, Mini 2 chính là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trên mọi chuyến hành trình.

DJI Mini 2 combo nặng 249g

Khả năng quay video 4K trên Mavic Mini 2
Kế thừa những tính năng nổi bật của Mavic Mini, DJI Mini 2 trang bị cảm biến 12MP, kích thước 1/2.3 inch cho khả năng quay video 4k 30fps. Mini 2 mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, mượt mà. Để flycam có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Đặc biệt là những ngày thời tiết xấu hay nhiều gió, DJI cũng tích hợp gimbal 3 trục giúp ổn định camera, chống rung nhiễu cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. Mini 2 có thể chống lại gió 29-38kph và cất cánh ở độ cao tối đa 4.000 mét, vì vậy cảnh quay của bạn luôn ổn định ngay cả khi flycam bay dọc theo đường bờ biển hoặc trên cao trong rừng núi.

Mini 2 quay phim 4K

DJI Mini 2 sở hữu công nghệ OcuSync 2.0

OcuSync 2.0 được tích hợp trong DJI Mini 2 hỗ trợ truyền video HD lên đến 10 km và có khả năng chống nhiễu cực tốt giúp tăng khả năng bay của flycam. Đồng thời, công nghệ này cũng sử dụng hai loại sóng là 2.4/5.8 GHz giúp cải thiện tín hiệu bay, hỗ trợ tốt trong quá trình quay video trực tiếp.

Tay cầm điều khiển của dji mini 2 trang bị công nghệ OcuSync 2

Tính năng nổi bật của Flycam DJI Mini 2 bản chuẩn

Nhờ các tính năng trực quan và nâng cao được gói gọn trong một thiết kế, DJI Mini 2 mang đến cho bạn sự sáng tạo dù ở bất cứ đâu và theo mọi cách bạn muốn.

QuickShots

QuickShots được sử dụng trong DJI Mavic Mini 2 với 5 chế độ có sẵn bao gồm Dronie, Helix, Rocket, Circle hoặc Boomerang. Với các chế độ này, bạn có thể tạo ra những thước phim chuyên nghiệp tùy theo khả năng sáng tạo.

Dronie: Ở chế độ này, lúc đầu Mini 2 sẽ ở gần và bắt nét đối tượng, sau đó sẽ có thể bay lùi và hướng lên trên trong khi máy ảnh khóa đối tượng theo dõi. Chế độ này cho phép bạn có thể thu được khung hình rộng lớn vào trong một khung ảnh hoặc video

Helix: Chế độ helix cho phép flycam lùi ra xa đối tượng. Bay lên và xoay vòng quanh đối tượng.

Rocket: Tính năng này cho phép Flycam bay nhanh lên cao và hướng camera xuống dưới. Để quay được những khung hình rộng bao quát cả đối tượng và không gian xung quanh nó.

Circle: Khi bạn chuyển sang chế độ Circle. Mini 2 sẽ bay vòng quanh đối tượng mang đến những cảnh quay thú vị.

Boomerang: Chế độ Boomerang cho phép quay đối tượng theo hình elip. Khi kích hoạt chế độ này, flycam sẽ bắt đầu quay ở trước mặt đối tượng, sau đó quay lùi ra sau đến một khoảng cách nhất định lại quay trở lại gần đối tượng.
Mini 2 nhiều tính năng quickshot.

Xem thêm: Bấm vào đây

Panorama

Ngoài QuickShots, Flycam DJI Mini 2 bản chuẩn cũng có chế độ Panorama với các chế độ đi kèm như Wide. 180° và Sphere cho phép thu toàn bộ cảnh vào trong một khung hình một cách nhanh chóng.

Ngoài các chế độ trên, chiếc flycam này còn có một số chức năng. Như quay trở về điểm xuất phát có kết nối GPS. Thậm chí, DJI còn hỗ trợ bạn trước khi bay với Fly Spots. Một tính năng trong ứng dụng DJI Fly cho phép bạn lên kế hoạch trước cho hành trình của mình.

Khi ở trên không, Mini 2 có thể đạt tốc độ bay lên đến 36 dặm/giờ. Và thời gian bay lên đến 31 phút, giúp bạn có nhiều thời gian để tiếp cận. Khám phá và ghi lại các địa điểm ở xa. Nếu muốn có trải nghiệm bay tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn DJI Mavic Mini 2 combo.

ý nghĩa số lượng hoa tặng

Mavic mini 2 công nghệ ocusync 2.0

Cổng kết nối trên DJI MINI 2
Chiếc DJI Mini 2 thế hệ mới này đã được DJI trang bị các cổng kết nối chuẩn Type-C mới nhất. Phù hợp với hầu hết các thiết bị hiện nay, cho khả năng tương thích cao hơn.

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 2 Combo Cũ

Mavic Mini 2 đánh giá

Mavic Mini 2 ProMavic Mini 2 giá

Mavic Mini 2 cũ

Mavic Mini 2 bản đơn