Bán Flycam, các mẫu flycam

Flycam DJI FPV Drone Combo

Flycam DJI FPV Drone Combo

Flycam DJI FPV Drone Combo + DJI Motion Controller

Flycam DJI FPV Drone Combo được chế tạo dành cho ngành công nghiệp đua máy bay không người lái, ngoại hình của nó thật sự rất ấn tượng. Thiết kế hầm hố trông không khác gì một phiên bản thu nhỏ của DJI Insprite 2, điều này cũng giúp cho drone có khả năng chịu lực cao khi xảy ra va chạm không mong muốn. Sản phẩm lần này sẽ bao gồm DJI FPV Drone, DJI FPV Remote Controller 2, và DJI FPV Goggles V2.

Khả năng quay chụp

Chất lượng hình ảnh trên các dòng máy bay không người lái của DJI từ trước đến nay luôn được đánh giá cao và hệ thống DJI FPV cũng không ngoại lệ. Thậm chí, nó còn tốt hơn bất kỳ chiếc drone nào sở hữu khả năng tương tự. Cụ thể thì thiết bị này trang bị cảm biến CMOS 1/2.3 inch cung cấp khả năng chụp ảnh tĩnh 12 MP, máy ảnh có trường nhìn rộng lên đến 150o khi chụp 50 hoặc 100 khung hình/giây. Ngoài ra, nó có thể tập trung vào các đối tượng từ độ cao 0.6m trở lên với dải ISO 100-3200 và tốc độ màn trập 1/8000 giây đến 1/60 giây.

DJI FPV quay cả video chất lượng cao 4K/60fps lẫn video quay chậm 1080p/120fps, ở định dạng MP4 hoặc MOV bằng codec video H.264 hoặc H.265. Ổn định hình ảnh RockSteady giúp làm mượt các động tác bay loạn nhịp giúp tránh thoái hóa chất ảnh.

Các chế độ bay

Người dùng của máy bay không người lái DJI có thể chuyển đổi dễ dàng sang DJI FPV bằng cách bay nó ở chế độ “Bình thường”. Đây là một chế độ hỗ trợ GPS điển hình cho phép giới hạn tốc độ bay ở mức 15m/giây (~33dặm/giờ), rất dễ dàng để điều khiển nên người mới bắt đầu tiếp xúc FPV cũng hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

Khi trở nên thành thạo hơn hãy chuyển sang chế độ “Sport” để nâng tốc độ bay tối đa lên 27m/giây (~ 60dặm/giờ), đồng thời tăng gấp đôi tỷ lệ lên xuống. Chế độ này sẽ là một bước tiến lớn đối với các phi công sử dụng để bay quadcopters nhỏ hơn. Cuối cùng, nếu bạn đã có kinh nghiệm dày dặn khi điều khiển máy bay không người lái thì đừng bỏ qua chế độ bay “Manual”, nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát nhưng cũng mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Tính năng sử dụng


Khả sử dụng một trong những ưu tiên hàng đầu khi sản xuất hệ thống FPV. Đó là lý do các kỹ sư của hãng cố gắng tạo ra các tính năng mới an toàn. Thuận tiện cho người dùng. Bao gồm ánh sáng, sự quay về thông minh. Chế độ pin thấp, cảm biến tránh chướng ngại vật từ phía trước đến phía sau.

Hiệu suất Flycam DJI FPV Drone Combo

Sở hữu thời lượng 20 phút cùng tốc độ bay đạt 60 dặm/giờ, FPV không gây quá nhiều bất ngờ cho các chuyên gia máy bay không người người lái lâu năm. Nó có chút thuần hóa hơn so với loại máy bay quadcopter được xây dựng để đua xe. Thêm vào đó cân nặng 795g khiến máy bay không khoá được các góc độ mà nhiều tay đua tận tâm tìm kiếm, nhưng bù lại nó vô cùng vượt trội về chất lượng hình ảnh cũng như đảm bảo trải nghiệm bay lượn tự do tuyệt đối.

Bộ điều khiển chuyển động

Bên cạnh bộ điều khiển kiểu truyền thống thì DJI FPV còn trang bị điều khiển chuyển động. Dùng một tay riêng biệt. Cấu trúc gồm nút ghi hình / chụp ảnh, bấm để tăng tốc độ. Nút tạm dừng chuyến bay / quay lại màn hình chính hay công tắc ba chiều chế độ máy bay. Cách thức sử dụng khá đơn giản, chỉ nơi bạn muốn đến. Nghiêng về phía trước hoặc phía sau để nâng cao góc độ hay nghiêng sang một bên để cuộn,… Góp phần làm chuyến bay trực quan hơn rất nhiều.

Flycam dc update thêm mode FPV.

– Camera 4 k60fps 1/2.3 inch 12 mp
– Lipo 6 S cell pin lithium 2000 mah
– Phạm vi 6-10 km
– Giờ bay 21 phút
– Pin 22.2 Volt / 2000 mAh
– GPS trở về nhà
– Truyền tải hình ảnh độ trễ thấp cao
– Tốc độ cao nhất 150 km/h
– Máy bay không người lái trọng lượng: 795 gr
– Điều khiển trọng lượng: 346 gr
– Cân nặng: 420 g

vòng hoa đám ma tại hà đông, hoa viếng đám tang hải phòng

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Fpv Drone là gì
Flycam FPV
FPV Drone Vietnam
FPV Drone Mini
Drone FPV giá rẻ
Flycam FPV giá rẻ
FPV Drone giá
Fpv là gì