Bán Flycam, flycam

Mavic 2 Enterprise Dual

Mavic 2 Enterprise Dual

Mô tả

Mavic 2 Enterprise Dual – sản phẩm drone mới nhất trong dòng DJI Mavic 2 vừa được hãng cho ra mắt. Mavic 2 Enterprise Dual được trang bị 2 camera cảm biến kép cho phép người dùng đo. Lưu trữ dữ liệu nhiệt độ và hình ảnh thuận tiện với bộ nhớ 24GB để báo cáo và phân tích hiệu quả. Phù hợp với các hoạt động công nghiệp yêu cầu độ khó cao. Dưới đây, hãy cùng shop Flycamvn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Mavic 2 .

Máy bay không người lái đang nhanh chóng trở thành một cảnh tượng phổ biến trong các hoạt động kiểm tra .Và an toàn công cộng, nơi người dùng nhận được giá trị ngay lập tức. Từ một công cụ trên không đáng tin cậy có thể dễ dàng triển khai bất cứ lúc nào. Bất cứ lúc nào Khi DJI và FLIR lần đầu tiên giới thiệu máy ảnh XT vào năm 2015. Họ đã mở ra một loạt các ứng dụng máy bay không người lái thương mại mới. Với Mavic Enterprise Dual, cho phép các hoạt động an toàn hơn trong các môi trường đa dạng hơn. Để các nhà khai thác có thể tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ của họ.

 Một máy ảnh được phát triển hợp tác với FLIR Systems ra đời.

Jim Cannon, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại FLIR, cho biết, Mavic 2 Enterprise Dual. Được trang bị FLIR Lepton, microcamera nhiệt nhỏ nhất. Mang đến một cơ hội đáng kể để giới thiệu khả năng chụp ảnh nhiệt cho nhiều chủ sở hữu máy bay không người lái khác. Đây là sản phẩm thứ ba của họ với DJI và các nền tảng hàng đầu thế giới của nó. Và sự hợp tác mới nhất của Heat by FLIR này là một bước tiến quan trọng trong việc biến nhiệt thành một tính năng thiết yếu trong ngành.

DJI Mavic 2 Enterprise Dual có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị 2 camera cảm biến CMOS .1/2.3″ 12 Megapixel gồm: máy ảnh zoom và máy ảnh nhiệt. Gimbal ba trục ổn định chứa cảm biến 4K cạnh nhau để thu ánh sáng. ​Và microcamera nhiệt FLIR Lepton® để chụp dữ liệu nhiệt.
-Máy ảnh nhiệt được sử dụng để đo nhiệt độ và giữ hình ảnh thực cho báo cáo phân tích chi tiết. Đối với cảnh sát, việc sử dụng Mavic 2 Enterprise Dual sẽ rất hữu ích. Cho tìm kiếm người vào ban đêm, hoặc bay trong điều kiện ban ngày phức tạp như sương mù và khói. Sự kết hợp của hai cảm biến và phụ kiện làm cho nó trở thành một máy bay không người lái cực kỳ hiệu quả cho các nhiệm vụ nghiên cứu.

Mavic 2 Enterprise Dual

-Máy ảnh zoom kỹ thuật số 2x – 3x Mavic 2 Enterprise Dual cho phép bạn hoạt động. Trong các nhiệm vụ ở cự ly gần mà không cần phải mạo hiểm.

Với ứng dụng DJI Pilot, ứng dụng được sử dụng cho Mavic 2 Enterprise và Enterprise Dual. Bạn có thể chọn xem video quay lại bằng hình ảnh nhiệt hay không. Bốn chế độ hiển thị thông minh trong ứng dụng được đề xuất:

-FLIR MSX: Sự kết hợp thời gian thực giữa hình ảnh nhiệt và hình ảnh 4K. Để đưa ra những điểm quan trọng của video truyền về. Chế độ này có thể giải thích nhanh chóng và dễ dàng cho phi công.
-Máy đo điểm: Hiển thị nhiệt độ của một vật thể để biết ngay các khu vực nguy hiểm.
-Đo diện tích: Hiển thị nhiệt độ trung bình, điểm nóng nhất và điểm lạnh nhất của khu vực xác định.
-Đường đẳng nhiệt: Đặt phạm vi nhiệt độ cho màn hình tùy chỉnh dựa trên cường độ của điểm nóng.

lẵng hoa xách tay, lẵng hoa xếp bằng tiền

Xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Hướng dẫn sử dụng Mavic 2 Enterprise Dual
Mavic 2 Enterprise Dual
Mavic 2 Enterprise Advanced
Flycam Mavic 2 Enterprise Dual
Mavic 2 Enterprise Dual giá
Mavic 2 enterprise advanced vs mavic 2 enterprise dual
Mavic 2 Enterprise dual specs
Mavic 2 Enterprise Zoom