Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam cao cấp

Flycam cao cấp Phantom 4 Pro chính hãng tốt nhất

Để có được dòng Flycam cao cấp chắc hẳn nhiều người phải đắn đo tìm kiếm rất kỹ. Các hãng cùng với các shop bán Flycam uy tín hiện nay. Nếu các bạn chưa tìm thấy. Hay đang có ý định mua 1 chiếc Flycam cao cấp. Thì các bạn hãy đến với shop để nhận được những tư vấn. Cùng với sản phẩm Flycam cao cấp tốt nhất hiện nay mà không phải đắn đo về giá hay các dịch vụ.

Hôm nay shop sẽ giới thiệu cho các bạn về một số sản phẩm Flycam cao cấp. Để các bạn nắm rõ hơn về các dòng sản phẩm Flycam tốt này.

Các dòng Flycam cao cấp như:

DJI Phantom 4, DJI Mavic Pro. Đây được xem là hai dòng sản phẩm Flycam cao cấp của hiện nay. Các bạn hãy cùng shop tìm hiểu qua về 2 dòng sản phẩm Flycam cao cấp này nhé.

Đầu tiên, phải nói đến dòng sản phẩm DJI Phantom 4

Phantom 4

được trang bị cảm biến chống va chạm. Kkhi phát hiện vật cản trước mặt.  Phantom 4 sẽ tự động giảm tốc độ. Và đứng lại với khoảng cách 1 mét trước vật cản.
Tự động bay theo đối tượng được khoanh vùng.
– Chỉ cần chạm ngón tay vào màn hình Phantom 4 sẽ tự động bay theo hướng mà bạn đã chạm.
– Khi bật chế độ Return Home Phantom 4 vẫn sẽ tránh chướng ngại vật trên đường bay về.
– Với dung lượng pin 5350mAh, thời gian bay lên đến 28 phút.
– Tốc độ bay tối đa của Phantom 4 là 72 km/h (Phantom 3 là 57 km/h)
– Gimbal được thiết kế hoàn toàn mới chống rung tuyệt đối trong môi trường gió mạnh.
– Tối ưu hóa hệ thống định vị, tăng định vị độ cao lên đến 10 mét.
– Hệ thống định vị thông minh: Phantom 4 kết nối với 24 vệ tinh cho dữ liệu chính xác hơn

DJI Mavic Pro flycam cao cấp

là chiếc máy bay điều khiển có thể xếp gọn khi không sử dụng, có thể bay liên tục 27 phút, tốc độ bay tối đa lên đến 65km/h, tích hợp camera quay 4K 30fps và hàng loạt các cảm biến va chạm … Kích thước của DJI Mavic rất nhỏ gọn, chỉ 83x83x198mm khi xếp lại và tổng trọng lượng tối đa chỉ 743gr. Đây là mức trọng lượng rất nhẹ cho một hệ thống Drone tích hợp camera 4K và gimbal.

Nhờ trọng lượng nhẹ, Mavic có thể bay với tốc độ tối đa lên đến xấp xỉ 65km/h trong điều kiện lý tưởng không có gió và có thể bay một cách ổn định trong gió ở tốc độ 38km/h. Mavic Pro được trang bị viên pin có dung lượng 3830 mAh, giúp chiếc máy bay này bay liên tục 27 phút (thử nghiệm trong điều kiện không gió, tốc độ 25km/h).

So sánh với nhiều chiếc Drone cùng phân khúc như DJI Phantom 4 hay GoPro Karma, thời lượng pin của Mavic rất ấn tượng. Nhờ có tích hợp công nghệ OcuSync Transmission nên hình ảnh từ DJI Mavic sẽ truyền thẳng về Goggles mà không cần trung gian qua bộ tay cầm, nhờ đó tín hiệu hình ảnh sẽ tốt hơn.

lẵng hoa đám ma, lẵng hoa đẹp chúc mừng

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan:

Flycam đắt nhất thế giới

Flycam bay cao 1000m

Flycam Mavic

Top flycam dưới 1 triệu

Flycam dưới 2 triệu