Bán Flycam, flycam

Flycam C-Fly Smart Pro

Flycam C-Fly Smart Pro

Mô tả

Mang thiết kế hiện đại của năm 2019, Flycam C-Fly Smart Pro không chỉ có thể gấp gọn tiện lợi. Mà còn sở hữu những tính năng thông minh, chất lượng hình ảnh vượt trội. Trong mức giá flycam tầm trung. Cùng shop Flycamvn tìm hiểu chi tiết hơn về những điều bất ngờ. Mà Flycam C-Fly Smart Pro có thể mang lại cho người sử dụng. Đặc biệt là những người mới tập chơi dưới đây nhé.

Camera và chất lượng hình ảnh Flycam C-Fly Smart Pro

Được trang bị Camera nâng cao 2.4G WiFi 1080P HD: Máy ảnh được nâng cấp với ống kính 80 ° FOV (trường nhìn) cho phép xem toàn cảnh để ghi lại khoảnh khắc khó quên của bạn. Công nghệ truyền wifi 2.4G đảm bảo video thời gian thực chất lượng cao – rất lý tưởng cho việc selfie của bạn.

-Độ phân giải Video: 1920 x 1080P.

-Độ phân giải ảnh: 1920 x 1080P.

Thời gian bay và khoảng cách điều khiển

Flycam C-Fly Smart Pro sử dụng Pin thông minh với dung lượng cao 2600mAh cho máy bay có thời gian bay 23 phút tối đa; Pin sạc khoảng 3.5 tiếng.

-Khoảng cách điều khiển của máy bay: 500m

-Khoảng cách truyền hình ảnh Wifi 2.4G là: 300m

Động cơ Flycam C-Fly Smart Pro
Brushless Motor: C-Fly Smart Pro sở hữu động cơ không chổi than rất yên tĩnh nhưng rất mạnh mẽ khi chạy. Với độ bền của động cơ hiếm khi xảy ra sự cố hay yêu cầu thay thế động cơ, điều này làm cho chuyến bay của bạn thú vị hơn.

Chức năng thông minh Flycam C-Fly Smart Pro

Trang bị 2.4G Wifi FPV, Camera 1080P, Chuyến bay điều khiển ứng dụng, tự độn

g quay lại GPS, theo dõi tôi, chế độ bay, kế hoạch bay do người dùng xác định, chế độ quỹ đạo, chụp bằng cử chỉ tay, chia sẻ ảnh / video, cất cánh / hạ cánh một phím

-Chuyến bay có hỗ trợ GPS: Cung cấp cho bạn chi tiết định vị chính xác của máy bay không người lái của bạn. C-Fly Smart Pro được tích hợp chức năng tự động quay về nhà (RTH) để bay an toàn hơn, máy bay không người lái sẽ tự động trở về nhà chính xác khi pin yếu hoặc tín hiệu yếu khi bay ra khỏi phạm vi điều khiển.

-Chế độ Follow Me Mode: Máy bay không người lái sẽ tự động theo dõi và bắt bạn bất cứ nơi nào bạn di chuyển. Giữ bạn trong khung hình mọi lúc, dễ dàng hơn để có được những bức ảnh phức tạp, cung cấp khả năng bay và chụp ảnh tự sướng rảnh tay.

-Chụp Ảnh /quay video cử chỉ: bạn sẽ tìm ra điều mới mẻ bằng cách thực hiện các cử chỉ để ghi lại vẻ đẹp của bạn. (Trong phạm vi 1-3m)

Một số hướng dẫn chức năng cơ bản:

-Lập kế hoạch bay do người dùng xác định: Mở APP của flycam trên điện thoại. Sử dụng kế hoạch bay trong tầm tay của bạn, chỉ cần vẽ một tuyến đường trên màn hình. Máy bay sẽ tự động cho phi công bay theo đường dẫn cụ thể.

-Theo dõi máy bay: Nhấp vào biểu tượng tín hiệu GPS ba lần, mở giao diện bản đồ. Bản đồ hiển thị khoảng cách cuối cùng của máy bay, vị trí kinh độ và vĩ độ.

-Điều khiển đơn giản: Altitude Hold và One Key Takeoff và Landing để vận hành dễ dàng hơn. Dễ điều khiển, hoàn hảo cho người mới bắt đầu.

Bộ sản phẩm Flycam C-Fly Smart Pro bao gồm:

1 x Flycam C-fly Smart Pro.
1 x Bộ điều khiển từ xa.
1 x 7.6V 2600mAh Pin.
1 x Bộ sạc.

lẵng hoa rẻ, lẵng hoa rơn

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Shop bán flycam
Flycam Skydio 2
Chuyên bán flycam
Shop bán Flycam FLYCAMVN hcm
Bán flycam Hà Nội
FLYCAMVN lừa đảo
Flycam VN