Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Aosenma CG033

Flycam Aosenma CG033

Đặc điểm nổi bật của máy bay flycam Aosenma CG033

Thiết kế có thể gập lại

Máy bay flycam Aosenma CG033 có tính di động nhờ tính năng gập tuyệt vời. Bạn có thể gấp toàn bộ mọi thứ và bỏ nó vào trong ba lô, dễ dàng mang theo cả ngày mà không cảm thấy vướng víu.

Camera Full HD 1080P

Máy bay không người lái Aosenma CG033 ghi lại cuộc sống của bạn tốt hơn những gì bạn thấy với ảnh HD 1080P qua ống kính không bị biến dạng, hiệu suất quang học tuyệt vời.

Bên cạnh đó camera 1080P với nguồn năng lượng chống rung riêng biệt, góc chụp có thể dễ dàng thay đổi cho bạn ghi lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Ngoài ra thì camera HD có thể mang lại cho bạn nhiều chi tiết hơn trong khi quay video, điều này có thể cho phép bạn có được hiệu suất tốt hơn về chất lượng hình ảnh.

Flycam Aosenma CG033

Chụp ảnh cử chỉ

Máy bay điều khiển flycam Aosenma CG033 sẽ giúp bạn chụp ảnh mọi lúc, mọi nơi với chức năng thông minh chụp ảnh bằng cử chỉ, thật dễ dàng để thành nhiếp ảnh với các bức ảnh tuyệt vời.

Ghi hình cử chỉ

Với Aosenma CG033 bạn có thể kiểm soát bằng lòng bàn tay của bạn. Vẫy tay mỗi khi bạn muốn ghi lại những thước phim ở mọi lúc mọi nơi.

Truyền hình ảnh thời gian thực và chất lượng cao

Máy bay không người lái Aosenma CG033 tiếp xúc thông minh và tự động tập trung vào khuôn mặt, các chi tiết sẽ làm cho quá trình chuyển đổi ánh sáng và bóng râm trở nên tự nhiên hơn, mang lại cho bạn những bức ảnh sắc nét hơn.

Động cơ không chổi than

Động cơ không chổi than cung cấp sức mạnh cực mạnh mẽ cho máy bay điều khiển flycam Aosenma CG033, tuổi thọ pin dài và khả năng kiểm soát cao.

Xem thêm: Bấm vào đây

Flycam Aosenma CG033

Bay lượn thoải mái

Pin lithium với mật độ năng lượng cao mang lại cho bạn thời gian bay 20 phút, cho phép bạn bay thoải mái, ghi lại tất cả những gì trên chặn đường mà bạn muốn.

Định vị GPS

Máy bay điều khiển có camera Aosenma CG033. Đã áp dụng hệ thống điều khiển bay GPS tiên tiến. Việc định vị chính xác sẽ giúp việc bay ngoài trời của bạn an toàn và dễ dàng hơn.

GPS tự động trở lại

Flycam điều khiển từ xa Aosenma CG033 sẽ ghi lại vị trí cất cánh và điều chỉnh linh hoạt với vị trí của người lái, khi gặp các điều kiện như pin yếu, không có tín hiệu hoặc nhận tín hiệu trở lại, máy bay sẽ tự động quay trở lại vị trí ban đầu.

Tính năng bay vòng quanh 1 điểm

Trung tâm và đường kính của việc bay xung quanh được cài đặt. Bởi ứng dụng trên điện thoại sau khi cài đặt xong.  Máy bay Aosenma CG033 sẽ bay đến trung tâm. Và bắt đầu bay vòng quanh ở khoảng cách đã định sẵn.

vòng hoa đám ma ngã tư sở

Hàng rào điện tử

Máy bay Aosenma CG033 chỉ có thể bay ở phạm vi nhất định. Nó sẽ tự động quay trở lại khi bay ra khỏi phạm vi.

Bay quỹ đạo

Bật tính năng này và bạn vẽ đường dẫn cho máy bay điều khiển từ xa. Aosenma CG033 đi theo trên ứng dụng điện thoại smartphone và máy bay sẽ đi theo đường dẫn đó.

Tính năng theo sau thông minh

Khi chuyển sang chế độ theo sau, máy bay Aosenma CG033 sẽ giữ khoảng cách giữa bộ điều khiển. Nó sẽ theo bộ điều khiển và nếu bộ điều khiển dừng lại, nó cũng dừng theo.

Kiểm soát tốc độ

Tốc độ của máy bay điều khiển từ xa Aosenma CG033 có thể được kiểm soát. Chọn tốc độ bạn thích và để nó bay lên bầu trời ghi lại những thước phim.

Remote có thể gập lại

Remote được thiết kế bởi công thái học, ăng-ten và giá đỡ điện thoại có thể được gập lại. Điều này sẽ tiết kiệm không gian hơn.