Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Flycam Syma W1

Flycam Syma W1

Thiết kế nhỏ gọn của máy bay flycam Syma W1

Sở hữu ngoại mình mini và sử dụng vật liệu nhẹ nên flycam Syma W. Chỉ nặng khoảng 220g với pin. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn an toàn hơn khi vận chuyển.

Máy bay Syma W1 có thiết kế độc đáo và đẹp mắt với màu trắng bóng. Nó có sức hấp dẫn dữ dội khi sở hữu thiết kế cong ở các cánh quạt tạo điểm nhấn bằng các đường thẳng nhỏ màu đỏ.

Điểm cộng tiếp theo trong thiết kế là Syma W1 được trang bị đèn LED bắt mắt sẽ tạo ra trải nghiệm bay tuyệt vời vào ban đêm.

Flycam Syma W1

Để cung cấp cho người lái những chuyến bay tuyệt vời, ghi lại mọi khoảnh khắc hoàn hảo nhà sản xuất flycam Syma đã cung cấp cho model W1 pin Lipo 7.6V 1300mAh, cho thời gian bay dao động từ 12 – 14 phút cho 1 lần sạc đầy khoảng 3.5 giờ.

Các tính năng tiên tiến của máy bay Syma W1

Máy bay flycam Syma W1 có điều khiển từ xa 2.4GHz khiến nó có phạm vị điều khiển lên đến 200 mét.

Với đèn LED được tích hợp, bạn có thể dễ dàng nhận dạng W1 mà không bao giờ bị mất tầm nhìn của nó.

Ngoài ra thì nhờ hệ thống 6 trục mà chiếc flycam drone Syma W1 này có sự ổn định hơn. Hỗ trợ tốt cho những “phi công” mới bắt đầu bay.

Hơn nữa, flycam Syma W1 sở hữu chức năng cho phép máy ổn định ở một độ cao duy nhất. Chức năng này cực kỳ lý tưởng trong quá trình quay phim hoặc chụp ảnh. Vì giúp chất lượng phim ảnh thu được ổn định hơn.

Chế độ cảm biến G và chức năng giữ độ cao áp kế, bạn sẽ dễ dàng điều khiển máy bay không người lái Syma W1 bằng cách nghiêng điện thoại và được cung cấp các thao tác đơn giản như cất cánh/hạ cánh một phím.

Xem thêm: bấm vào đây

Flycam Syma W1

Máy bay Syma W1 có camera Wifi 1080P

Điều này có nghĩa là máy sẽ tạo ra một mạng Wifi cho phép bạn kết nối với điện thoại thông minh.. Có hệ điều hành iOS/Adroid của bạn với drone. Điều khiển Wifi để thực hiện truyền phát thời gian thực cho video trực tiếp. Bằng cách ghép nối ứng dụng di động với Wifi máy.

Syma W1 còn được trang bị chế độ GPS. Ở chế độ này, khi W1 nhận được tín hiệu từ các vệ tinh. Nó sẽ định vị vị trí của nó.

Ngoài ra thì với chế độ không đầu và lật 3D. W1 sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề mất định hướng của người lái và mang lại nhiều cảm hứng khi bay hơn.

vòng hoa đám ma ở nam định