Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

flycam 100 triệu

Flycam 100 triệu – TOP các mẫu flycam đắt giá nhất thế giới

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng những chiếc flycam có thể có giá lên tới hàng trăm triệu đồng hay chưa? Nghe có vẻ phi lý bởi thực tế chúng ta chỉ cần bỏ ra từ 50 – 70 triệu đồng là đã có thể sở hữu những chiếc flycam với những tính năng tốt nhất hiện nay. Tuy vậy trên thị trường thực sự xuất hiện những chiếc flycam với giá thành có thể lên tới 10 chữ số. Hãy cùng Hanoiflycam tìm hiểu những chiếc flycam đắt nhất thế giới hiện nay nhé!

10. DJI INSPIRE 2 – $6000 (khoảng 140.000.000 VNĐ)

Đứng ở vị trí thứ 10 là chiếc DJI Inspire 2. Đây là chiếc flycam đầu tiên có camera ibuilt ghi video ở mức 5,2K trong rạp chiếu phim DNG RAW. Điểm khác biệt của Insprie 2 so với các dòng flycam khác mà DJI đã phát hành là nó có 2 pin, 2 camera, 2 cảm biển IMU và thậm chí là 2 áp kế.

Việc được trang bị 2 pin giúp bạn có nhiều thời gian hơn để bay đồng thời còn có thể cung cấp năng lượng nhiều hơn cho bộ xử lý và cung cấp nhiều cảm biến hơn, qua đó giúp tổng thể trở nên thông minh hơn. Một điểm cộng nữa của DJI Inspire 2 là các cảnh quay có thể được ghi lại trên SSD và thẻ nhớ SD cùng một lúc.

9. FREEFLY ALTA 8 – $17,500 (khoảng 410.000.000 VNĐ)

Với Alta 8, Freefly mang đến một chiếc flycam với độ chuyên nghiệp cao. Chiếc flycam này sử dụng pin 350 oát giờ, vì vậy nếu bạn không quen với việc mang theo nó khi bay, bạn chỉ có thể sử dụng trên mặt đất. Alta 8 có sức nâng tối đa lên đến 11,9kg, trong khi các flycam thông thường chỉ có sức nâng 6kg.

Một tính năng tuyệt vời của Alta 8 là nó có thể giữ vị trí ổn định bất kể thời tiết. Alta 8 giúp bạn dễ dàng theo dõi và phân tích hiệu suất và “sức khỏe” của thiết bị bằng cách ghi dữ liệu tốc độ cao độc quyền thông qua thẻ micro SD. Chiếc flycam này có một số khả năng chống nước bằng vỏ nhựa bao gồm bảng điều khiển chuyến bay và bảng điện tuy nhiên người dùng vẫn nên cẩn thận trong điều kiện mưa hoặc ẩm ướt.

8. XACTSENSE MAX-8 -$20,000 (khoảng 460.000.000 VNĐ)

Xếp thứ 8 trong danh sách những flycam đắt nhất thế giới là một chiếc flycam không dành cho các nhiếp ảnh gia. Thay vào đó, MAX 8 được sử dụng để khảo sát và lập bản đồ đất – điều này cho phép bạn tạo một hình ảnh 3D của đất liền. Khi đã lập bản đồ khu vực bạn có thể di chuyển tự do trong môi trường 3D, chiếc flycam này có khả năng hiển thị bản đồ tương tác của khu vực bạn đi qua để bạn có bản đồ đi kèm thay vì chỉ một tệp video được ghi lại. Với điều này bạn cũng sở hữu gói bản đồ ảnh. Trọng lượng của MAX 8 là 4,54kg, cho thời gian bay lên tới 35 phút.

lẵng hoa giả khai trương, lẵng hoa giả treo tường

7. SCI.AERO CYBERQUAD – $37,000 (khoảng 865.000.000 VNĐ)

CyberQuad là chiếc flycam được sản xuất chủ yếu cho mục đích công nghiệp. Nó có thời gian bay tối đa 25 phút, sở hữu camera nhiệt. Và tốc độ tối đa 16,6m/s. Phạm vi của chiếc flycam này là 500m nó có 4 cánh quạt. Và nặng 1,7kg. Cyberquad có khả năng camera đa năng. Với chức năng gắn thẻ địa lý tự động của tất cả các dana. Giúp người dùng nghiên cứu mọi thứ, từ lớp phủ thực vật đến các đặc điểm địa hình của một khu vực. Giá của chiếc máy bay không người lái này lên tới hơn 800 triệu đồng và nó thực sự là một cái giá trên trời dành cho hầu hết mọi người.

Xem thêm: Bấm vào đây

6. AIRBORNE DRONES VANGUARD – $45,000 (khoảng 1.050.000.000 VNĐ)

Xếp thứ 6 trong danh sách này là chiếc Airborn Vanguard. Một trong những chiếc flycam hiện đại nhất của Airborn Company. Chiếc flycam này cung cấp sự giám sát. Bảo mật vượt trội và rất dễ vận hành. Nó có khả năng phát hiện các vết nứt nhỏ. Và camera rất sắc nét. Ngoài việc quay cảnh 4K, Vanguard có thể thời lượng bay ấn tượng.  94 phút và có thể đạt tốc độ 800m/phút. Đồng thời có độ cao tối đa 4500m. Trọng lượng của Vanguard là 9,5kg.

Với camera kép mà Vanguard có, chiếc flycam này có thể nhìn thấy những thứ giống hệt nhau. Mà nó nhìn thấy từ góc độ bay. Nó cũng đi kèm với một camera nhiệt. Có khả năng phát hiện các vật thể đặc biệt và zoom chất lượng cao. Điều khiến Vanguard cũng trở nên đặc biệt. Bởi nó mang lại hình ảnh chất lượng cao ngay cả trong những điều kiện khắt khe nhất với hệ thống ăng ten kép!

Các tìm kiếm liên quan

Flycam 40 triệu

Flycam tốt nhất hiện nay

Flycam đắt nhất thế giới

Flycam có thời gian bay lâu nhất

Flycam tầm trung tốt nhất 2021