Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Tello Boost

DJI Tello Boost

DJI Tello Boost Combo với phiên bản mới mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm trên không tuyệt vời hơn. Khi cung cấp đầy đủ cả bộ phụ kiện đi kèm, giúp bạn thoả sức sáng tạo trong suốt hành trình bay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết trọn bộ DJI Tello Boost Combo và tính năng ngay dưới đây nhé!

lẵng hoa chính phủ chúc mừng sinh nhật

Thông số kỹ thuật DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo Bao gồm: Máy bay Tello + Cặp chân vịt 4x + Pin 3x + Bộ sạc pin + Bộ bảo vệ chân vịt + Cáp micro USB + Công cụ loại bỏ chân vịt + Hộp đựng đệm + Máy quay Mad Camera – Bộ làm sạch – Tấm vải lau bằng sợi lau

-Kích thước sản phẩm lắp ráp (L x W x H): 3,90 x 3,60 x 1,60 inch

-Tốc độ bay tối đa 8m/s, khoảng cách điều khiển tối đa 100m

-Thời lượng bay tối đa 13 phút

-Hệ thống điều khiển WIFI 802.11n 2.4G

-Độ phân giải ảnh : 5MP (2592×1936)

-Góc rộng : 82.6°

-Chất lượng video : HD720P30

Xem thêm: bấm vào đây

Đặc điểm và tính năng DJI Tello Boost Combo

DJI Tello Boost Combo cho phép bạn chụp trong thời gian dài hơn. Vì nó được đóng gói với ba pin, thay vì một và một trung tâm sạc 3 pin. Mỗi pin sẽ cung cấp năng lượng lên đến 13 phút cho một lần sạc đầy. Yếu tố hình thức nhỏ bé của Tello drone và bộ xử lý Intel thông minh cho phép nó thực hiện các thủ thuật trên không thú vị trên một ý thích bất chợt, tất cả thông qua điều khiển điện thoại thông minh. Tải xuống ứng dụng Tello miễn phí và bắt đầu, với các điều khiển trực quan để giải trí với các thao tác bay.

Ở phía trước của Tello là một camera có khả năng truyền video 720p trở lại điện thoại thông minh của bạn và chụp ảnh 5 megapixel trong chuyến bay. Bộ xử lý chuyến bay thông minh có thể phối hợp các chuyển động của camera cho một số góc chụp tùy chỉnh. Hệ thống định vị tầm nhìn sử dụng camera hướng xuống để đảm bảo di chuột ổn định khi muốn.

Bên cạnh các pin và trung tâm đã đề cập trước đó, DJI Tello Boost Combo cũng bao gồm bốn cặp cánh quạt và một bộ bảo vệ cánh quạt. Các tấm trên nhiều màu có sẵn riêng biệt để tùy chỉnh giao diện của máy bay không người lái của bạn.

Các tìm kiếm liên quan

Flycam

Flycam giá bao nhiều

Flycam rci 21