Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam

DJI Phantom 3 Standard

DJI Phantom 3 Standard

DJI Phantom 3 Standard đã được hãng mạnh tay lược bỏ đi một số bộ phận. Bao gồm : hệ thống Vision Positioning ( Có tác dụng giúp máy bay bay an toàn trong nhà hoặc nơi không có GPS ). Và LightBridge ( Có tác dụng đẩy cao khoảng cách điều khiển và truyền hình ảnh ) nhằm giảm giá thành.

Phantom 3 Standard với camera tích hợp chụp hình sắc nét, sống động chất lượng video 2.7K HD và chụp ảnh 12 megapixel.

lẵng hoa quả

Điều Khiển Bay Và Quay Phim Dễ Dàng

Video và ảnh bị rung có thể làm hỏng thậm chí những khoảnh khắc ấn tượng nhất. Camera được giữ ổn định một cách hoàn hảo với gimbal 3 trục, cho bạn những thước phim với một chút ma thuật. Khi Phantom nghiêng và xoay, gimbal giữ phẳng camera ổn định. Loại bỏ tất cả các vết nứt không mong muốn trong khuôn hình của bạn.

Xem được chính xác những gì camera đang quay với chế độ live HD video ngay trên thiết bị di động của bạn. Phantom 3 Standard tạo ra kết nối wifi của riêng mình để có thể live stream trực tiếp từ camera. Khung ảnh chụp, xem thế giới bên dưới, và nhìn thấy tất cả mọi thứ từ một góc nhìn hoàn toàn mới.
Pin Thông Minh

Xem thêm: bấm vào đây

Pin Phantom 3 với chất lượng tốt hơn, công suất lớn hơn sẽ cho bạn những trải nghiệm nay thú vị hơn. Pin được cải tiến tích hợp cảm biến. Để bạn có thể biết dung lượng của pin cho những quyết định bay về hay bay tiếp chính xác hơn.

Động Cơ Tiên Tiến

Mối động cơ có sức mạnh và độ chính xác cần thiết để cho bạn những trải nghiệm bay tốt nhất. Brushless motors kết hợp với ESC tốc độ cao khiến chiếc Phantom có thể bay nhanh và khỏe.

Cộng nghệ định vị GPS

Với GPS, bạn sẽ không yên tâm hơn khi bắt đầu những chuyến bay của mình.

Các tìm kiếm liên quan

Hội flycam

Flycam tom 4