Bán Flycam, flycam

DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng

DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng

Tóm tắt sản phẩm:

DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng
Chụp ảnh : 20 MP với cảm biến 1inch Exmor R CMOS
Quay phim : 4K (60fps) và FullHD 1080P (120fps)
Cảm biến : Chống ngại vật, chống va đập từ 4 hướng
Chức năng : Bay theo chủ thể và bám sát đối tượng trên màn hình
Điều khiển : Có màn hình
Thời gian bay : 30 phút
Tầm bay xa : 7km
Dual compass and IMU

Phụ kiện đi kèm DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng

Hộp, body máy bay, điều khiển có màn hình, camera 4K, pin, sạc, cánh máy bay, gimbal. Cáp micro USB, đệm hạ cánh, ốc vít, sticker, sách hdsd, phiếu bảo hành.
Phiên bản : Phantom 4 Pro Plus

DJI Phantom 4 Pro + Điều khiển có màn hình

Với mong muốn trải nghiệm ngày càng cao của người dùng. Kèm theo đó là tăng độ an toàn cho những chuyến bay Phantom. Cũng như ghi lại các đoạn video sắc nét… DJI đã có bản nâng cấp rất mạnh mẽ. Với dòng sản phẩm Phantom 4 Pro.

Cảm biến lớn, trang bị màn trập cơ học

Để tăng khả năng quay phim, ghi hình của Phantom 4 Pro, DJI đã nâng cấp bộ cảm biến trên camera. Phantom lên rất nhiều, với cảm biến lớn hơn 4 lần sao với Phantom 4. Cảm biến lớn giúp chúng ta có thể thu được hình ảnh đẹp hơn, sắc nét hơn. Kèm theo cảm biến lớn, là một bộ ống kính tùy chỉnh bao gồm 8 thấu kính xếp làm 7 nhóm. Điều đặc biệt là DJI đã trang bị cho ống kính này một màn trập cơ học. Nhờ màn trập ấy bạn có thể dễ dàng quay các đoạn video khi đang bay với tốc độ cao. Mà không làm hình ảnh bị méo hay có những biến dạng. Bộ xử lý hình ảnh của camera cũng rất mạnh. Hỗ trợ các đoạn video H.264 4K ở 60fps hoặc H.265 4K với tốc độ 30fps.

Cảm biến tránh vật cản từ nhiều hướng

Điều khiển Phantom luôn là điều hứng thú với mọi người dùng, để mang lại tính trải nghiệm tốt. An toàn, cũng như khả năng ghi hình đảm bảo, DJI nâng cấp trên DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng. Bộ cảm biến khá mạnh mẽ, sử dụng các loại cảm biến định vị, cảm biến hồng hoại. Cảm biến tầm nhìn. Phantom 4 Pro có thể phát hiện vật cản trước 30m. Từ đó bạn có thể thiết lập đường bay an toàn cho Phantom 4 Pro. Hệ thống này hoạt động cực kì hiệu quả ngay cả hệ thống định vị GPS không hoạt động.

Hệ thống cảm biến Hồng ngoại

Kết hợp với cảm biến trước sau và bên dưới . Là bộ cảm biến hồng ngoại ở hai bên hông phải và trái Phantom 4 Pro. Hai cảm biến này quét được một vùng hình chữ nhật 20 độ dọc và 70 độ ngang, tầm xa lên tới 7m. Nhờ bộ cảm biến này bạn có thể điều khiển Phantom 4 Pro bay dọc theo các sườn núi. Hoặc bay trong nhà, ngay cả các vách núi một cách hiệu quả.

Các chế độ bay thông minh của DJI Phantom 4 Pro + Chính hãng

Phantom 4 Pro đã được cập nhật nhiều chế độ bay mới. Giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cảnh quay video đẹp. Mà công cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Chế độ bay Draw

Draw là với tính năng này bạn dễ dàng vẽ hướng đi cho Phantom 4 pro trên màn hình. Từ đó Phantom 4 Pro sẽ bay theo một lộ trình vạch sẵn đó. Phương thức nay có 2 chế độ, chế độ tiêu chuẩn và chế độ tự do.

Tiêu chuẩn: Flycam bay theo đường bay đã vạch sẵn trên màn hình, vận tốc không đổi. Và góc nhìn camera vẫn cố định theo điều chỉnh ban đầu của bạn.
Tự do : Phantom 4 pro sẽ bay tự do, theo điều khiển của bạn, nhưng góc quay camera không đổi.

Có thể bạn quan tâm: DJI Phantom 4 Pro V2.0 Chính Hãng

lẵng hoa giá rẻ, lẵng hoa gò vấp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Flycam 4K
Mavic 2 Pro
Flycam hồng ngoại
Mavic Pro
Flycam Mavic 2 Pro
Mavic Air
Inspire 2
Mavic 4 Pro