Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam

DJI Mavic Mini

DJI Mavic Mini

Thị trường drone ngày một phát triển sôi động. Mang đến sự giàu có nhanh chóng cho Frank Wang – người sáng lập DJI, công ty sản xuất drone tiêu dùng lớn nhất thế giới. DJI thống trị thị trường drone chủ yếu ở nhóm sản phẩm giá trên 1.000 USD. Với đối tượng khách hàng là những tín đồ drone và nhà làm phim chuyên nghiệp. DJI liên tục thay đổi ra mắt những sản phẩm mới .Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu tối đa cho người tiêu dùng cũng như phát triển sự nghiệp drone. Ngày 30/10/2019 DJI đã chính thức ra mắt máy bay không người lái DJI Mavic Mini .

Thiết kế DJI Mavic Mini:

DJI Mavic Mini được ra mắt với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, Với kích thước chỉ ngang với chiếc điện thoại iphone 11 Pro và cân nặng chỉ 249 gram, bạn có thể cầm chiếc flycam này gọn gàng trong lòng bàn tay
Mavic Mini nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ sẽ là người bạn đồng hành sáng tạo hoàn hảo. Ghi lại những khoảnh khắc của bạn theo cách dễ dàng nâng tầm bình thường. Cùng với ứng dụng DJI Fly dễ sử dụng, bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm bay đơn giản và góc nhìn không giống bất kỳ thiết bị chụp nào khác.

Xem thêm: Bấm vào đây

Mavic Mini có kích thước 140×82×57 mm khi gấp gọn và 160×202×55 mm khi mở các chân ra. Nặng dưới 250 gram, Mavic Mini gần như nhẹ như một điện thoại thông minh . Điều này làm cho nó đặc biệt di động và giúp nó nằm trong nhóm máy bay không người lái có trọng lượng thấp nhất và an toàn nhất. Mà ở nhiều quốc gia có thể miễn trừ nó khỏi một số quy định.

Khả năng bay và pin của DJI Mavic Mini:

Thật đáng kinh ngạc khi chiếc drone nhỏ bé này có thể bay tới 30 phút ở điều kiện thử nghiệm của DJI. Mavic Mini sử dụng viên pin Li-ion 2S với dung lượng 2600 mah điện áp 7,2 V

lẵng hoa cảm ơn

Mavic Mini có khả năng truyền hình ảnh liveview HD về remote và điện thoại với khoảng cách tối đa lên tới 4km. Ở chế độ FCC mode và 2km ở chế độ CE mode. Máy bay còn được trang bị cảm biến dưới bụng giúp ổn định trong điều kiện không có gps.

Các tìm kiếm liên quan

 

Mavic Mini 2 cũ
Mavic Mini 1 SS5
Mavic Mini 3