flycam, Bán Flycam

DJI Mavic 3 Pro Chính Hãng

DJI Mavic 3 Pro Chính Hãng

DJI Mavic 3 Pro (Chính Hãng)

Tin đồn về chiếc máy bay không người lái DJI Mavic 3 Pro đã bắt đầu rộ lên từ năm 2020. Và kể từ đó đến nay vẫn chưa hề có công bố chính thức gì từ nhà hãng. Tuy nhiên mới đây, giới công nghệ lại được một phen đứng ngồi không yên. Khi có nguồn tin cho rằng, phiên bản này sẽ nhanh chóng được ra mắt trong thời gian tới. Vậy Mavic 3 pro có những điểm cải tiến gì so với người tiền nhiệm? Hãy cùng Anh Đức Digital điểm qua một vài thông tin rò rỉ ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thiết kế DJI Mavic 3 Pro Chính Hãng

Thông qua hình ảnh mà DJI trình lên Cục sở hữu trí tuệ Trung Quốc, DJI Mavic 3 Pro thiết kế camera theo dạng hình hộp. Trọng lượng của nó rơi vào khoảng 600g. Nút nguồn nằm ngay phía trước bốn chấm trông giống như đèn báo nguồn pin. Cánh quạt với cơ chế giảm tiếng ồn cùng hệ thống động cơ cũng được nâng cấp toàn bộ. Khả năng kháng gió, kháng nước trong điều kiện thời tiết xấu sẽ cải tiến mạnh mẽ, rõ rệt hơn các phiên bản trước đó.

Kích thước cảm biến máy ảnh

Nhiều người đặt ra câu hỏi liệu máy ảnh Hasselblad của DJI Mavic 3 Pro Chính Hãng sẽ sử dụng cảm biến có kích thước như thế nào. Nó có thể chuyển lên cảm biến Four Thirds hay không? Chúng tôi đã tìm được một tin rất thú vị. Mavic 3 sẽ sử dụng Hasselblad L2D-20c với khẩu độ f/2.0 nhằm tăng chất lượng hình ảnh trong môi trường thiếu sáng.

Tất cả vẫn đang dừng lại ở mức suy luận, hiện chưa có căn cứ nào để xác thực điều đó và cũng thật khó để lắp một máy ảnh four thirds. Cùng gimbal vào một chiếc drone có kích thước tương tự Mavic 2 Pro. Vì vậy cần phải đợi những thông tin chi tiết hơn về phần thiết kế của Mavic 3 Pro.

Tính năng nổi bật của DJI Mavic 3 Pro Drone


DJI Mavic 3 Pro có khả năng quay video 8K
Có lẽ một trong những tính năng thú vị nhất của DJI Mavic 3 Pro Chính Hãng được đồn đại đó là trình quay video 8k đầy tiềm năng. Trong khi người đàn anh của nó – DJI Mavic 2 Pro chỉ đủ sức ghi hình 4K/30fps. Theo đó, model mới này sẽ trở thành máy bay không người lái DJI nhỏ gọn đầu tiên làm được điều này.

Dù tin tức đưa ra dựa trên nguyên mẫu Mavic 3 Pro thử nghiệm nhưng chúng ta vẫn có thể kỳ vọng vào việc này. Bởi lẽ Air 2S phát hành gần đây đã quay video 5.4K, thì việc nâng cấp lên 8K cho dòng Pro hoàn toàn có khả năng.

Hệ thống camera tránh chướng ngại vật

DJI Mavic 3 Pro sẽ nâng cấp tầm nhìn trên không bằng cách trang bị đến 10 camera V10. Trong đó còn có thêm 4 camera Fish-eye và cảm biến 64MP cho tầm nhìn bao quát 360 độ. Các máy ảnh cảm biến tránh chướng ngại vật giúp bảo vệ máy bay an toàn. Không đâm phải thứ gì phía trên nó như cây cối hay chim chóc.

 

lẵng hoa đám tang, lẵng hoa tang

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 3 Pro
Mavic 3 Pro khi nào ra mắt
Flycam Mavic 3 Pro
Mavic 2 Pro
Mavic 2 Pro cũ
Mavic Air 2S
Mavic 2 Pro Plus
Mavic Pro