các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Mini SE

DJI Mavic Mini SE

Mô tả

Một phiên bản tương tự như DJI Mavic Mini nhưng giá rẻ hơn, tại sao không? Đó là những gì mà nhà sản xuất DJI sẽ mang đến cho chúng ta. Trong sản phẩm Flycam DJI Mavic Mini SE, phiên bản được thiết kế lại từ DJI Mavic Mini. Nhưng sẽ lược bỏ tính năng quay video 4K và hệ thống OcuSync 2.0 tầm xa cực xa của DJI. Thay vào đó là tối đa ở phạm vi 2,7K và 4km để mang lại giá thành tốt nhất cho người dùng.  Mavic Mini SE được dự đoán sẽ trở thành máy bay không người lái lý tưởng cho bất kỳ ai cần một máy ảnh trên không. Và đặc biệt thích hợp với người mới bắt đầu.

Thiết kế DJI Mavic Mini SE

Các thông số từ nhà sản xuất cho thấy DJI Mini SE sẽ giống nhiều với DJI Mavic Mini 2019. Về thông số kỹ thuật và khả năng. Nhìn vào hình ảnh bên dưới đây, về cơ bản, Mini SE là Mavic Mini nguyên bản trong vỏ Mini 2. Có một vài chỉnh sửa về thiết kế bên ngoài. Ví dụ, một số vít có thể nhìn thấy trên các cánh tay rôto đã biến mất. Và ít nhất trong các hình ảnh quảng cáo, một số khoảng trống trong thiết kế gấp có thể đã được lấp đầy.

DJI Mavic Mini SE là một máy bay không người lái siêu nhẹ nặng chỉ 249g. Trọng lượng dưới 250g đó rất quan trọng vì nó được xếp vào hạng C0 ở Anh. Và có nghĩa là nó không cần phải đăng ký ở Mỹ. Bên cạnh đó, thiết kế gấp gọn vừa bằng lòng bàn tay giúp DJI Mavic Mini  trở nên linh hoạt hơn. Hỗ trợ người dùng có thể mang theo bất cứ đâu để quay chụp đều rất tiện lợi.

Mini SE sẽ sử dụng một bộ điều khiển giống với Mavic Mini với thiết kế kiểu gập đầu tiên. Có kẹp để giữ điện thoại của bạn và hiển thị trực tiếp cảnh quay từ camera truyền về.

Chất lượng Camera

DJI Mavic Mini SE được trang bị cảm biến CMOS độ phân giải camera 12MP cùng gimbal ổn định 3 trục chống rung lắc. Và có khả năng quay video ở tốc độ 2,7K / 30p vẫn đảm bảo mang đến cho người dùng những cảnh quay chất lượng sắc nét, sống động và chân thực nhất.

Tuy nhiên, việc thiếu khả năng quay 4K ở DJI Mavic Mini  là hạn chế rõ ràng nhất, cũng như tốc độ bit tối đa 40Mbps của nó. Con số này đã tăng lên 100Mbps trên DJI Mini 2.

Thời gian bay và Khả năng truyền hình ảnh

Phạm vi của DJI Mavic Mini SE có thể truyền video ổn định, liên tục trong khoảng 4km. Tuy không có OcuSync 2.0 như các phiên bản cao cấp khác (một công nghệ không dây DJI cho phép tăng phạm vi lên đến 10km) nhưng với khoảng cách tối đa 4km vẫn thoả sức cho người dùng trải nghiệm trên không với mức giá thành rẻ hơn mong đợi.

Thời gian bay của  Mavic Mini SE cũng được báo cáo là 30 phút, giống với Mavic Mini.

Các tính năng thông minh

DJI Mavic Mini SE vẫn được trang bị những tính năng quay chụp thông minh. Tương tự như các dòng cao cấp của DJI như. Chụp ảnh RAW, chụp ảnh toàn cảnh panorama, QuickShots một chạm. (Dronie, Circle, Helix và Rocket), Boomerang.

Với cảm biến định vị GPS thông minh, chuyến bay của bạn sẽ an toàn hơn bao giờ hết với tính năng Return to home. Giúp đưa máy bay của bạn trở lại điểm ban đầu khi không may bị mất kết nối. Sắp hết pin hoặc gặp trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối Mavic Mini SE với điện thoại thông minh qua Wifi hoặc Bluetooth. Để truyền hình ảnh video trực tiếp, và chia sẻ nó tới bạn bè ngay tức thì.

lẵng hoa lan vàng, lẵng hoa ly

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Mini SE cũ
Flycam Mavic Mini SE
Flycam Mavic Mini 2
Mavic Mini SE vs Mini 2
Pin Mavic Mini sẽ
Flycam Mini SE
Mavic Mini SE Combo
Flycam Mini 2