Bán Flycam, flycam

Combo DJI Mavic Mini SE

Combo DJI Mavic Mini SE

Mô tả

Máy bay không người lái mới nhất của DJI – Combo DJI Mavic Mini SE cuối cùng đã chính thức ra mắt. Đây là một sản phẩm chuyên dụng được thiết kế riêng. Cho các phi công lái máy bay không người lái muốn trải nghiệm chất lượng cao cấp với mức giá thành tầm trung cực hấp dẫn. Combo DJI Mavic được tranng bị kỹ thuật gần như tương tự với phiên bản DJI Mavic Mini. Trong lớp vỏ của Mini 2, tạo ra sức cản gió cao hơn một chút nhưng cung cấp phần lớn hiệu suất của Mavic Mini ban đầu. Hãy cùng Flycamvn tìm hiểu thông số chi tiết về  DJI Mavic Mini SE trong bài viết dưới đây.

Thiết kế gọn nhẹ <250g

Với trọng lượng dưới 250g, điều này khiến Combo DJI Mavic Mini SE trở nên hấp dẫn trên khắp thế giới. Vì bạn không cần phải đăng ký hoặc bạn có thể bay với ít hạn chế hơn. So với máy bay không người lái lớn hơn, nặng hơn. Thiết kế gấp gọn nhẹ nhàng giúp bạn có thể cầm chiếc flycam này gọn gàng trong lòng bàn tay. Và bảo quản hay di chuyển dễ dàng.

Camera 2.7K và khả năng truyền hình ảnh 4KM

Như đã đề cập ở trên thông số kỹ thuật, Combo DJI Mavic  có cảm biến CMOS độ phân giải 12MP. Và cung cấp độ phân giải video 2.7K. WiFi gives it a short range of 2.5 miles. Và không có OcuSync, điều này làm cho việc truyền tải hạn chế hơn về khoảng cách. – DJI Mini SE có thể truyền video ổn định trong phạm vi khoảng 4km.

Tuy nhiên, đây không phải điều đáng lo ngại, bởi có một số người dùng có thể không quan tâm. Vì họ muốn một chiếc máy bay mà họ không chỉ có thể bay để giải trí mà còn không cần phải đăng ký với. Cục Hàng không Liên bang hoặc cơ quan tương tự ở các quốc gia khác – miễn là họ đang bay để giải trí.

Thời gian bay và các tính năng thông minh

Giống như DJI Mavic Mini, Combo DJI Mavic Mini SE mang đến thời gian bay kinh ngạc đạt 30 phút. Không thua kém so với các dòng cao cấp, giúp phi công thoả sức trải nghiệm các hình ảnh video thú vị trên không.

Combo DJI Mavic  còn được trang bị tính năng Return to home và cảm biến định vị GPS. Giúp máy bay có thể quay trở lại điểm bay ban đầu khi bật GPS, cực kỳ an toàn. Trong những trường hợp khi bị mất kết nối hoặc báo sắp hết pin.

Với các chế độ chụp thông minh Quickshot, các góc chụp phức tạp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một vài thao tác, bao gồm Dronie, Circle, Helix và Rocket để cho ra những bức ảnh đẹp như Hollywood. Và dễ dàng tạo video chia sẻ cho bạn bè.

Ngoài ra Combo DJI Mavic Mini SE còn sở hữu một số tính năng quay chụp khác tương tự như DJI Mini. Mini 2: chụp ảnh RAW, chụp Panorama, Boomerang…

Bộ sản phẩm Combo DJI Mavic Mini SE bao gồm:

Máy bay x1
Bộ điều khiển từ xa x1
Pin máy bay thông minh x3
Cặp cánh quạt dự phòng x3
Cáp Micro USB x1
Cáp giao tiếp-USB-C x1
Gimbal Protector x1
Cáp RC (đầu nối Micro USB) x1
Cáp RC (đầu nối USB-C) x1
Cáp RC (đầu nối Lightning) x1
Cặp gậy điều khiển dự phòng x1
Vít dự phòng x18
Tuốc nơ vít x1
Trung tâm sạc hai chiều x1
Túi đựng x1

lẵng hoa lan. lẵng hoa lan đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Mini SE cũ
Pin Mavic Mini sẽ
Mavic Mini SE Combo
Bạn Mavic Mini Combo
Mavic Mini 2 Combo
Flycam Mavic Mini SE
Flycam Mini SE
Flycam Mavic Mini 2