Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Mini Fly More Combo chính hãng

DJI Mavic Mini Fly More Combo chính hãng

DJI ra mắt Mavic Mini – kiệt tác flycam 249g

DJI Mavic Mini vẫn là máy bay không người lái được yêu thích nhất sau 1 năm ra mắt. Mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa tính di động, chất lượng hình ảnh, giá cả và sự tiện lợi. Nhưng điểm yếu thực sự duy nhất của nó là thiếu video 4K hoặc theo dõi đối tượng. Mặt khác, nó chỉ nặng 249g, thời gian bay 30 phút và kích thước vừa với túi áo khoác. Kết hợp những điều đó với trọng lượng thấp, thiết kế gập lại và ưu điểm vượt lên trên nhược điểm của nó.

Thông số flycam DJI Mavic Mini Fly More Combo chính hãng

Cảm biến: CMOS 1/2.3 inch
Cân nặng: 249 g
Độ phân giải: 12MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 4 km
Thời gian bay tối đa:30 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 13 m/s


Đánh giá thiết kế

Mavic Mini nhỏ, nhẹ và rất di động. Đây là flycam hoàn hảo cho du lịch, thậm chí đi bộ đường dài hoặc du lịch ba lô. Trọng lượng chính xác khi cất cánh là 249 gram. Đó là một con số quan trọng trong thế giới máy bay không người lái. Cục Hàng không yêu cầu bất kỳ “phương tiện bay không người lái” nào có trọng lượng từ 250 gram đến 55 pound phải được đăng ký. Dù sao thì đây cũng là một lợi thế của Mavic Mini.

lẵng hoa 20 10

Chất lượng camera Flycam Mavic Mini

Mặc dù vậy, Mavic Mini không phải là không có thiếu sót. Quay video ở độ phân giải 2,7K với tốc độ khung hình 30 fps. Điều này sẽ khiến một số nhà quay phim cần cảnh quay 4K hoặc tùy chọn làm chậm mọi thứ ở 2,7K. Nó cũng thiếu tính năng thông minh tránh đối tượng cực kỳ tiện dụng mà anh chị em DJI lớn hơn của nó có.
Có lẽ những tính năng đó cuối cùng sẽ đến với DJI Mavic Mini 2. Nhưng vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy phần tiếp theo, và ngay bây giờ DJI Mavic Mini là một chiếc máy bay không người lái tuyệt vời, thân thiện với người mới bắt đầu cho những ai muốn tham gia làm phim trên không.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 1 SS5

Mavic Mini 2 cũ

Mavic Mini 2 Combo