Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI MINI 2 Bản tiêu chuẩn chính hãng

DJI MINI 2 Bản tiêu chuẩn chính hãng

Flycam mavic mini bản đơn có những gì?

Trước tiên khi mua DJI MINI 2 Bản tiêu chuẩn chính hãng chúng ta sẽ chỉ có được 1 máy Mavic mini, 1 khiển Mavic mini, 2 cánh quạt thay thế, 3 sợi dây kết nối với khiển và một số phụ kiện khác và tất nhiên sẽ không có hộp đựng flycam. Sẽ không có bất cứ phụ kiện Mavic mini nào đi kèm theo khi mua bản bản tiêu chuẩn.

Với chỉ 1 pin Mavic mini, chúng ta sẽ cực kỳ bị hạn chế khi bay và bị giới hạn về mặt trải nghiệm của người dùng. Vì thế giải pháp để khắc phục ở đây chính là phải mua thêm phụ kiện mavic mini ở bên ngoài từ những cửa hàng chuyên bán phụ kiện flycam.

Thông số flycam Mavic Mini

Cảm biến: CMOS 1/2.3 inch
Cân nặng: 249 g
Độ phân giải: 12MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 4 km
Thời gian bay tối đa:30 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 13 m/s


Nên mua Mavic Mini combo hay bản đơn?

Mua DJI Mavic Mini chúng ta sẽ có 2 phiên bản đó là mavic mini combo và mavic mini tiêu chuẩn. Với giá mavic mini cho từng phiên bản là $399 cho bản tiêu chuẩn và $499 cho bản combo. Với mức giá chênh nhau không quá nhiều thì việc đặt câu hỏi. Nên mua Mavic Mini bản đơn hay mavic mini bản combo đâu sẽ là phương án tốt nhất. Vậy chúng ta hãy cùng nhau làm rõ vấn đề này nhé.

Với bản combo chúng ta sẽ có nhiều phụ kiện hơn bản tiêu chuẩn. Phụ kiện khi mua chúng ta sẽ có: 3 pin mavic mini, hub sạc 3 pin, hộp đựng flycam, và 1 số phụ kiện như đã nêu ở bản mavic mini basic. Sự vượt trội khi có 3 pin mavic mini và hub sạc pin mavic mini là những thứ đáng tiền nhất trên bản mavic mini combo.

lẵng hoa 20/11

Với 3 pin Mavic mini, thì mọi trải nghiệm sẽ được đáp ứng kịp thời khi 1 pin có thời gian bay là 30p và chúng ta có tới 3 pin. Đó quả là 1 khoảng thời gian ấn tượng. Và việc nâng cấp phụ kiện mavic mini cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Mini 1 cũ

Mavic Mini Combo

Mavic Mini 1 SS5