Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

Thông số nổi bật flycam Mavic Air 2

Cảm biến: CMOS 1/2 inch
Cân nặng: 570 g
Độ phân giải: 48MP
Khoảng cách hoạt động tối đa: 10 km
Thời gian bay tối đa: 34 phút
Tiêu cự/Khẩu độ: 24mm F2.8
Tốc độ bay tối đa: 19 m/s

Đánh giá thiết kế DJI Mavic Air 2 Fly More Combo chính hãng

Khi gập lại, Mavic Air 2 có kích thước 180x97x84 mm và nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Kích thước này lớn hơn một chút so với Mavic Air ban đầu. Nhưng nó vẫn nhỏ hơn một chút so với các mẫu Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom ở dòng trên nó.


Chất lượng camera Flycam Mavic Air 2

Một sự thay đổi mạnh mẽ hơn được tìm thấy trong thiết kế của bộ điều khiển; nó lớn hơn và hình hộp hơn so với các điều khiển từ xa khác trong dòng Mavic và được thiết kế để gắn điện thoại thông minh lên trên chứ không phải ở dưới cùng, như các mẫu Mavic trước đây. Điện thoại được cố định bằng một kẹp tương tự như điều khiển từ xa của dòng DJI Phantom, mặc dù nó không mở rộng đủ xa để giữ máy tính bảng. Kẹp trên bộ điều khiển khá khó điều chỉnh và việc giữ chặt điện thoại thông minh là một việc khó khăn.

giỏ hoa 1 bông

Chât lượng ảnh và video của flycam Mavic Air 2

Máy ảnh sử dụng cảm biến CMOS Quad Bayer 1/2 “, được gắn trên gimbal ổn định 3 trục. Nó có thể chụp ảnh Raw, ảnh JPEG (ở độ phân giải 12MP hoặc 48MP) cũng như Raw + JPEG. Trong Ngoài các chuyển động tiêu chuẩn, gimbal có thể nghiêng lên đến 24º.

DJI đã thêm các chế độ SmartPhoto, tương tự như kỹ thuật chụp ảnh tính toán được nhiều điện thoại thông minh sử dụng, để cải thiện chất lượng ảnh.

Ảnh HDR:máy ảnh tự động chụp với độ phơi sáng khác nhau và kết hợp chúng để có hình ảnh sống động hơn.
Siêu sáng:hình ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng yếu, đặc biệt là trên máy bay không người lái DJI, có xu hướng bị nhiễu hạt và chứa nhiễu. Hyperlight chụp nhiều ảnh và ghép chúng lại để có hình ảnh rõ nét hơn.
Nhận dạng cảnh:chế độ này cho phép máy bay nhận ra 5 thành phần chính của ảnh – hoàng hôn, bầu trời xanh, cỏ, tuyết và cây cối. Nó sẽ phân tích các đối tượng này và tối đa hóa tông màu, độ trong và màu sắc.


Bộ sản phẩm đầy đủ kèm bộ combo filter ND của DJI

Bộ sản phẩm DJI Mavic Air 2 fly more combo bao gồm 3 filter ND màu trung tính. Các thao tác với filter Mavic Air 2 giống như Mavic 2 Pro. Bạn có thể tùy chọn giữa combo filte ND (ND16/ND64/ND256) hoặc (ND4/ND8ND32). Các bạn có thể xem nhu cầu bay và lựa chọn combo phù hợp nhất.

Xem thêm: bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Mavic Air 2 Fly More Combo

Mavic Air 2S cũ

Mavic Air 2 Combo