các tính năng flycam, Bán Flycam, flycam

DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng

DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng

Tóm tắt sản phẩm

DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng


– Tương thích với Mavic 2 Pro & Mavic 2 Zoom
– Cánh quạt thiết kế ít tiếng ồn
– Biến pin của bạn thành sạc dự phòng
– Giúp bạn sạc pin trong khi lái xe
– Sạc nhiều pin theo trình tự
– Túi đeo vai đa năng cho Mavic 2 & phụ kiện

Phụ kiện đi kèm DJI Mavic 2 Fly More Kit

2 x Pin máy bay thông minh, Bộ sạc xe hơi DJI cho Mavic 2 Pro/Zoom/Enterprise. HUB sạc pin, Adapter pin dự phòng, 2 cặp x Cánh quạt tiếng ồn thấp, Túi đeo Vai, HDSD.

DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng

DJI Mavic 2 Fly More Kit là bộ phụ kiện bổ sung dành cho máy bay thông minh. Mavic 2 Pro hoặc Mavic 2 Zoom. Sở hữu bộ phụ kiện này. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm được nhiều thời gian bên chiếc Drone của mình.

Cánh quạt có độ ồn thấp
Mavic 2 Fly More Kit trang bị bốn cánh quạt được thiết kế theo công nghệ khí động học tiên tiến. Giúp chuyến bay êm ái hơn, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bay. Bởi vì đều thuộc cùng một loại nên chúng có thể thay thế cho bất kỳ cánh quạt nào bị hỏng trên Mavic 2.

Pin máy bay thông minh

Bạn sẽ được cung cấp thêm hai pin máy bay thông minh với công suất trên từng Pin là 59.29Wh và mỗi viên sẽ tăng cường thời gian bay cho DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng lên đến 31 phút. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng pin trong thời gian thực. Thông qua hệ thống quản lý pin thông minh DJI tích hợp.

Hub sạc và sạc xe hơi cho Mavic 2

Cho dù bạn đang sử dụng pin cho drone hay là sạc điện thoại, thì vẫn cần phải sạc đầy pin. Mavic 2 Fly More Kit đem đến cả bộ sạc dùng cho ô tô lẫn. Hub sạc pin để người dùng nạp năng lượng lại bất cứ lúc nào rất thuận tiện.

Trong đó, bộ sạc có công suất đầu ra tối đa là 80W và bảo vệ điện áp thấp để vẫn sạc được pin. Mà không cần phải khởi động xe. Phần Hub sạc sẽ sạc lại nhiều pin một lúc tùy theo mức điện năng còn lại của chúng. Điều này có nghĩa là pin được sạc đầy hơn sẽ nhận được nguồn điện đầu tiên. Thiết kế gấp gọn độc đáo giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. Khi được kết hợp với sạc ô tô hay sạc pin thường DJI, Bạn được tận hưởng tối đa tận bốn cổng sạc.

Adapter pin dự phòng DJI Mavic 2 Fly More Kit chính hãng

Bộ chuyển đổi pin dự phòng cho phép biến pin máy bay thông minh Mavic 2. Thành pin dự phòng dung lượng cao tạm thời, giúp bạn sạc nhanh các thiết bị di động như máy tính bảng hay Smartphone.

Nó bao gồm hai cổng USB loại A cung cấp đầu ra kép đến 10W. Tương đương với việc điện thoại sẽ được sạc đầy chỉ bằng 20% của một pin.

Túi đeo vai đa năng
Được chế tạo đặc biệt cho Mavic 2 Pro và Mavic 2 Zoom. Túi đeo vai này được sử dụng để vận chuyển máy bay không người lái và một loạt các phụ kiện cần thiết khác.

lẵng hoa dâng hương. lẵng hoa dâng bác

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Enterprise
Mavic Air 2
Mavic 2 Pro cũ
Mavic 2 Pro Smart Controller Combo
Mavic 2 Pro Combo
Mavic Pro
Mavic Air 2S
Mavic 2 Mini