Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Matrice 600

DJI Matrice 600

DJI Matrice 600 là mẫu drone, cụ thể hơn Hexacopter mạnh mẽ, thông minh của nhà DJI. Sở hữu khả năng tải trọng 6kg, thời gian bay liên tục lên tới 40 phút, trang bị “bộ não” A3 cho khả năng bay chính xác đến từng milimet kết hợp cùng hệ thống Lightbridge 2 truyền hình ảnh ở độ phân giải HD, thích hợp để phục vụ cho việc quay phim, quay video khám phá chuyên nghiệp,…

Giới thiệu về Matrice 600

Mẫu drone DJI Matrice 600 (M600) là một hexacopter 6 cánh. Hình lục giác sử dụng chuyên cho việc quay phim, video chuyên nghiệp. DJI M600 có khả năng tải trọng lên tới 6kg. Nhờ viên pin TB48S, DJI M600 có thể bay liên tục trong 40 phút (không tải). Khi tải khoảng 5,5 kg, thời gian bay là 18 phút.

Phần chân drone có thể gập gọn gàng sau khi cất/hạ cánh. Giúp quá trình bay của thiết bị trở nên mượt mà. Không bị cản trở hay vướng víu. Nhìn chung, dù được ra mắt đã lâu nhưng Matrice 600 vẫn là một sản phẩm drone tốt của nhà DJI.

bó hoa một bông, bó hoa hồng 1 bông đẹp

Hệ thống kiểm soát bay A3/A3 Pro

DJI Matrice 600 được trang bị hệ thống kiểm soát bay A3 mới nhất, cho phép máy bay bay đúng theo quỹ đạo đã được lập trình sẵn. Đặc biệt hơn, bạn có thể nâng cấp từ A3 lên A3 Pro với 6 hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu, 3 bộ đo quán tính IMU giúp DJI M600 để tăng cường độ chính xác cũng như độ an toàn cho máy bay. M600 cũng hỗ trợ bộ định vị Real-Time Kinematic của nhà DJI nên người dùng có thể trang bị thêm nếu muốn nâng độ chuẩn xác khi bay của thiết bị lên mức tối đa.

Truyền hình ảnh HD với LightBridge 2

DJI M600 có khả năng truyền hình ảnh chất lượng HD siêu nét nhờ công nghệ LightBridge 2, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của phát sóng chuyên nghiệp, cung cấp tốc độ khung hình cao, phát trực tiếp HD. Các cổng USB, mini-HDMI và 3G-SDI trên bộ điều khiển hỗ trợ đầu ra video lên đến 1080p/60 fps, 720p/59,94 fps hoặc 1080i/50fps.

Tích hợp hệ thống Gimbal Ronin MX

Hệ thống Gimbal Ronin MX được tích hợp sẵn cùng DJI Matrice 600 cũng là một trong những điểm “đáng giá” thu hút được nhiều sự quan tâm. Đây cũng là lần đầu tiên nhà DJI giới thiệu hệ thống Gimbal dành riêng cho máy bay không người lái do chính họ sản xuất.

Xem thêm: Bấm vào đây

Gimbal Ronin MX có khả năng xoay tròn 360 độ. Tiến bộ hơn so với phiên bản Ronin M trước đó. Người dùng có thể thao tác zoom, lấy nét thoải mái qua bộ điều khiển từ xa.

Trường hợp bạn không muốn sử dụng Gimbal Ronin MX thì có thể tháo rời chúng. Và thay bằng các Gimbal khác bởi DJI M600 có khả năng tương thích với tất cả các Gimbal thuộc nhà DJI, kể cả Gimbal tích hợp camera, điển hình như Zenmuse.

Sử dụng ứng dụng DJI GO App

Người dùng sẽ sử dụng ứng dụng DJI Go App. Để kiểm soát, giám sát, điều chỉnh các thông số trên DJ M600 trong quá trình sử dụng, giống như DJI Assistant 2. Các thao tác như xem tình trạng pin, tốc độ truyền. Chất lượng hình ảnh đến điều khiển màn trận máy ảnh, độ ISO. Lấy nét, chụp ảnh, quay phim,… Đều có thể thao tác dễ dàng, nhanh chóng trên DJI Go App. Bạn có thể tải về ứng dụng này trên kho ứng dụng của cả iOS và Android.