Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Matrice 600 Pro

DJI Matrice 600 Pro

Thiết kế của Matrice 600 Pro

Matrice 600 Pro được coi là phiên bản nâng cấp của Matrice 600. Với hiệu suất bay được cải thiện và khả năng chịu tải tốt hơn. Thiết kế của drone cho phép rút ngắn thời gian thiết lập nhờ cánh và ăng ten được lắp đặt sẵn. Với thiết kế mô đun, người dùng có thể dễ dàng gắn các mô đun bổ sung.

M600Pro đơn giản và dễ lắp đặt giúp cho bạn có thể thực hiện bay nhanh chóng. Vỏ của thiết bị có độ bền cao, chịu được tác động do rung lắc hoặc rơi. Mang lại sự an toàn khi bạn mang theo hoặc di chuyển mọi lúc mọi nơi.

Tăng cường hiệu suất bay với bộ điều khiển bay A3 Pro

Bộ điều khiển bay A3 Pro trang bị ba thuật toán dự phòng và mô đun. So sánh dữ liệu cảm biến từ ba bộ GNSS. Hệ thống giảm chấn cho các mô-đun của A3 cho phép điều khiển Matrice 600 Pro chính xác. Đem đến dữ liệu và hiệu suất bay ổn định. Bộ điều khiển sẽ tự động điều chỉnh các thông số bay tùy theo từng trọng tải khác nhau. Và có thể chịu được nhiễu của từ trường, đem lại độ chính xác khi sử dụng.

Truyền HD chuyên nghiệp

DJI Lightbridge 2 được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của phát sóng chuyên nghiệp, cung cấp tốc độ khung hình cao và phát trực tiếp HD. Các cổng USB, mini-HDMI và 3G-SDI trên bộ điều khiển hỗ trợ đầu ra video lên đến 1080p 60 khung hình/giây, 720p 60 khung hình/giây và 1080i 50 khung hình/giây.

cách bó hoa 1 bông đơn giản, bó hoa sáp 1 bông

Thời gian bay

Matrice 600 Pro có thời gian bay dài với đường truyền lên đến 5km. Hệ thống quản lý sẽ giám sát pin trong suốt chuyến bay đảm bảo sự an toàn trong quá trình hoạt động. Hệ thống quản lý pin của drone giúp đơn giản hóa việc bảo trì. Đồng thời tăng cường khả năng bảo mật.

Sạc 6 pin cùng lúc

Bộ sạc của Matrice 600 Pro chia làm 6 hub sạc cho phép sạc đồng thời 6 pin cùng lúc. Tất cả các pin đều có thể được sạc đầy trong khoảng thời gian ngắn để bạn có thể thực hiện chuyến bay mới nhanh chóng và hiệu quả. Bộ sạc sạc pin TB47S trong khoảng 92 phút và pin TB48S trong khoảng 110 phút.

Xem thêm: Bấm vào đây

Kết nối dễ dàng

Matrice 600 Pro tương thích với SDK trên bo mạch của DJI và SDK di dộng, đáp ứng các yêu cầu của các phần mềm xây dựng cho các ứng dụng công nghiệp khác nhau. Thiết bị tích hợp 4 cổng CAN kép và 1 cổng API cho phép kết nối với các thiết bị DJI dễ dàng.

Tương thích ứng dụng

Drone tương thích với ứng dụng DJI GO và DJI Assistant 2 giúp người dùng có thể xem trực tiếp HD, kiểm tra trạng thái pin, tốc độ truyền tải ngay trên ứng dụng.