Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Matrice 210 RTK

DJI Matrice 210 RTK

Thời lượng sử dụng pin

Vẫn giữ nguyên hệ thống pin kép như DJI Matrice 200, DJI Matrice 210. Nhưng mẫu pin DJI Matrice 210 RTK sử dụng là model TB50 hoặc TB55. Với 2 công suất khác nhau. Cho phép thiết bị hoạt động liên tục trong 38 phút với 1 camera.

DJI Matrice 210 RTK


Máy bay không người lái DJI Matrice 210 RTK thuộc dòng Matrice 200 Series. Mang cho mình ngôn ngữ thiết kế khoẻ khoắn, chắc chắn cùng tốc độ di chuyển nhanh. Sở hữu bộ định vị D-RTK GNSS cho phép Matrice 210 RTK bay đúng quỹ đạo đến từng centimet, kết hợp cùng với nhiều tính năng nổi trội khác như tải trọng tối đa 6.14kg, thời gian bay liên tục lên tới 38 phút, đa cảm biến tránh vật cản, chống chịu thời tiết tốt,… phù hợp cho các hoạt động cứu trợ, bay đến nơi hiểm trở, nguy hiểm thay thế cho con người.

Giới thiệu về DJI Matrice M210 RTK

Nếu như DJI Matrice 210 ưu việt hơn nhờ trang bị 2 gimbal, sử dụng tối đa được 2 camera thì DJI Matrice 210 RTK nổi bật nhờ khả năng bay cực chuẩn của mình. Bên cạnh đó, DJI M210 RTK cũng sở hữu khả năng chịu được nước, điều này cho phép người dùng sử dụng máy bay ngay cả khi trời mưa cũng như khi thời tiết khắc nghiệt khác.

DJI Matrice M210 RTK tương thích với các dòng camera gimbal Zenmuse như Zenmuse X4S, Zenmuse X5S, Zenmuse X30, Zenmuse XT.

 

Thiết kế của Matrice 210 RTK

Khả năng quay phim, chụp ảnh nâng cao
Các tính năng quay phim, chụp hình nâng cao được kích hoạt bởi hai cảm biến hình ảnh phía trước, một hệ thống định vị siêu âm và một cảm biến hồng ngoại phía trên.

Spotlight: Focus vào một đối tượng khi máy bay đang bay tự do
Point of Interest: Bay vòng xung quanh một đối tượng
Tripod: Chỉnh vị trí, góc khung hình khi bay trong không gian hẹp
ActiveTrack: Theo dõi và giữ cho đối tượng nhất định luôn hiện trên khung hình DJ Matrice 210 RTK
Bộ định vị D-RTK GNSS

Trong DJI Matrice 200 series, M210 RTK là cao cấp nhất khi vừa được trang bị 2 gimbal vừa có khả năng bay chính xác theo quy đạo được thiết lập tốt nhất ngay cả với các địa hình hiểm trở, chật hẹp. Lý do bởi M210 RTK sở hữu bộ định vị D-RTK GNSS cap cấp, kết hợp tín hiệu vệ tinh GPS L1&L2, GLONASS F1&F2 và BEIDOU B1&B2, người dùng có thể điều khiển máy bay dễ dàng hơn, an toàn và chính xác hơn.

2 Gimbal linh hoạt


DJ Matrice 210 RTK Giống như người anh em Matrice 210, Matrice 210 RTK cũng được trang bị 2 gimbal giúp người dùng có thể sử dụng 2 camera cùng lúc. Với tính năng này, bạn có thể bao quát được tầm nhìn rộng hơn, tránh bỏ sót chủ thể quan trọng.

Kết nối ứng dụng, phần mềm điều khiển từ xa

DJI Matrice 210 RTK có thể được điều khiển, tuỳ chỉnh thông qua ứng dụng DJI GO4 có sẵn 2 phiên bản dành cho iOS và Android. Bên cạnh đó, để giúp bạn thiết lập đường bay cũng như dễ dàng theo sát lịch trình bay thì người dùng có thể sử dụng thêm ứng dụng DJI Piot Android, được nhà DJI thiết kế riêng để phục vụ cho các chuyến bay cứu nạn.

Điều khiển DJI Matrice 210 RTK

Đa cảm biến

Để giúp máy bay hạn chế tối đa khả năng va chạm khi bay, DJI Matrice 210 RTK được trang bị hệ thống đa cảm biến, kết hợp với lazer censor cho phép nhận biết vật cản phía trên và hệ thống stereo phát hiện vật cản bên dưới và phía trước cực chính xác.

Kết nối LightBridge 2 cho hình ảnh full HD

DJI Matrice 210 RTK truyền hình ảnh với chất lượng full HD 1080 vô cùng rõ ràng và sắc nét thông qua công nghệ kết nối LightBridge 2 ở phạm vi tối đa lên tới 7km. Nhờ đó, bạn có thể phát hiện khá tốt chủ thể hay biết chính xác các sự cố đang diễn ra.

Khả năng chống chịu thời tiết

Matrice 210 RTK là dòng drone chuyên về cứu hộ và hoạt động trong các môi trường hiểm trở, khó khăn. Nên khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt là không thể thiếu. Thiết bị có thể hoạt động dưới trời mưa hoặc dưới thời tiết lạnh giá. 2 viên pin sẽ tự động toả nhiệt để làm ấm máy. Nên M210 RTK bay bình thường dưới trời -20 độ C.

Tính năng chuyên biệt

Drone DJI Matrice 210 RTK sở hữu những tính năng cứu trợ chuyên biệt. Điển hình có thể kể đến như: hoạt động ở những môi trường nguy hiểm. (nơi có điện cao thế, trạm phát điện, trên cầu,…) thay thế con người;

Hỗ trợ theo dõi tiến độ hoàn thiện của các công trình lớn, hệ thống lại bản thiết kế. Giúp các nhà thiết kế, kiến trúc sư quản lý công việc thuận tiện hơn. Trong điều kiện thời tiết xấu,

Sử dụng drone giúp người dùng nắm bắt được tình hình. Dự đoán trước trường hợp xấu xảy ra; tìm kiếm. Cứu hộ người bị nạn ở nhiều vùng địa hình (trên biển, đồi núi, sông hồ, sa mạc,…). Và còn nhiều tính năng khác nữa.

tự 1 bó hoa hồng gồm 3 bông hồng trắng, bó hoa 5 bông đẹp

xem thêm: bấm vào đây

Tìm kiếm có liên quan
Matrice 300 RTK giá
Flycam Matrice
Matrice 210
Flycam camera nhiệt
Flycam công nghiệp
Flycam cao cấp
Matrice 300 RTK price
Zenmuse H20T