hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

DJI Matrice 210 chính hãng

DJI Matrice 210 chính hãng

Thời lượng sử dụng pin

DJI Matrice 210 chính hãng sử dụng hệ thống pin kép. Giúp kéo dài thời lượng bay lên tới 38 phút với 1 camera. Theo thông tin từ chính nhà sản xuất DJI. Việc dùng hai pin giúp drone ấm hơn khi hoạt động. Tăng khả năng làm việc trong thời tiết giá lạnh.

DJI Matrice 210 chính hãng


DJI Matrice 210 – Phiên bản drone cải tiến hơn so với dòng Matrice 200 khi được trang bị 2 gimbal cho phép sử dụng tối đa 2 camera, tích hợp đa cảm biến phát hiện vật cản, khả năng chống chịu thời tiết tốt thích hợp sử dụng trong các hoạt động cứu trợ, giám sát chuyên nghiệp.

Giới thiệu về DJI Matric M210

Máy bay không người lái DJI Matrice 210 sở hữu thiết kế khoẻ khoắn, chắc chắn cùng khả năng chống bụi, chống thời tiết khắc nghiệt. Dji Matrice 210 còn được bổ sung thêm cổng kết nối và cổng nguồn để hỗ trợ cảm biến và phụ kiện của bên thứ ba. Do đó mà M210 có khả năng hỗ trợ các cảm biến bổ sung, tăng khả năng tải trọng gắn trên đầu của máy bay.

Thiết kế của DJI Matrice 210 chính hãng

Khả năng quay phim, chụp ảnh nâng cao
Spotlight: Focus vào một đối tượng khi máy bay đang bay tự do
Point of Interest: Bay vòng xung quanh một đối tượng
Tripod: Chỉnh vị trí, góc khung hình khi bay trong không gian hẹp
ActiveTrack: Theo dõi và giữ cho đối tượng nhất định luôn hiện trên khung hình
Các tính năng vượt trội này được kích hoạt bởi hai cảm biến hình ảnh phía trước, một hệ thống định vị siêu âm và một cảm biến hồng ngoại phía trên.

2 Gimbal cho phép gắn 2 camera

Cải tiến hơn so với phiên bản Matrice 200, DJI Matrice 210 được trang bị thêm 1 gimbal, 1 gimbal hướng lên trên và 1 gimbal hướng xuống dưới giúp người dùng có thể sử dụng tối đa 2 camera cùng lúc. Đồng thời có thể sắp xếp 2 camera với 3 cách khác nhau, cho đa dạng góc nhìn.

Đa cảm biến
Matrice 210 được DJI trang bị đa cảm ứng bên trên, bên dưới, trái, phải giúp nâng cao khả năng tránh vật cản, giảm thiểu nguy cơ va chạm khi bay.

Bộ điều khiển từ xa

Máy bay không người lái bản M210 được trang bị bộ điều khiển đi kèm với UAV. DJI Matrice 210 đạt tiêu chuẩn với một thiết bị điều khiển từ xa Cendence. Đặc biệt hơn, drone cho phép 2 người điều khiển, 1 người vận hành bay máy, 1 người khác vận hành camera. Cendence cũng kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, DJI Matrice 210 tương thích cả với ứng dụng DJI Go, với tất cả các tính năng lập lịch trình và các tính năng bay thông minh.

DJI Matrice 210 có khả năng truyền phát video full HD 1080, hình ảnh cực nét với khoảng cách lên tới 7km nhờ sử dụng kết nối LightBridge 2 nổi tiếng, cho phép quan sát rõ nhất sự việc hay tối đa hoá khả năng phát hiện chủ thể.

Khả năng chống chịu thời tiết

Là một máy bay không người lái sử dụng để cứu hộ, cứu nạn nên DJI Matrice 210 sở hữu khả năng hoạt động gần như bất chất thời tiết dù trời mưa hay tuyết -20 độ. Đây là một trong những ưu điểm được đánh giá rất cao ở chiếc drone này.

Tính năng chuyên biệt

Drone DJI Matrice 210 chính hãng sở hữu những tính năng cứu trợ chuyên biệt. Điển hình có thể kể đến như: hoạt động ở những môi trường nguy hiểm (nơi có điện cao thế, trạm phát điện, trên cầu,…). Thay thế con người; hỗ trợ theo dõi tiến độ hoàn thiện của các công trình lớn, hệ thống lại bản thiết kế, giúp các nhà thiết kế, kiến trúc sư quản lý công việc thuận tiện hơn; trong điều kiện thời tiết xấu,

sử dụng drone giúp người dùng nắm bắt được tình hình. Dự đoán trước trường hợp xấu xảy ra; tìm kiếm. Cứu hộ người bị nạn ở nhiều vùng địa hình (trên biển, đồi núi, sông hồ, sa mạc,…). Và còn nhiều tính năng khác nữa.

cách bó hoa 5 bông, bó hoa sáp 5 bông

xem thêm tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Matrice 300 RTK giá
Matrice 210
Flycam Matrice
Flycam công nghiệp
Flycam camera nhiệt
Flycam cao cấp