hướng dẫn sử dụng flycam, flycam

DJI FPV Drone Combo Kit chính hãng

DJI FPV Drone Combo Kit chính hãng

DJI FPV Combo (Chính Hãng)

Thị trường công nghệ đầu năm 2021 chào đón sự quay trở lại của hàng loạt tên tuổi lớn khiến nhiều người phấn khích. Đặc biệt là các fan cứng của thương hiệu DJI. Bởi lẽ hãng vừa cho ra mắt siêu phẩm DJI FPV Drone Combo Kit chính hãng, đánh dấu màn quay trở lại với dòng máy bay không người lái cho phép trải nghiệm chân thực. Như một phi công đang ngồi trong buồng lái. Model này cung cấp chất lượng hình ảnh chân thực cực kì sắc nét. Khả năng quay video 4K/60fps, cùng nhiều tính năng sử dụng tiên tiến. Theo dõi bài viết sau của Anh Đức Digital để hiểu rõ hơn về em này nhé.

Thiết kế

DJI FPV được chế tạo dành cho ngành công nghiệp đua máy bay không người lái. Ngoại hình của nó thật sự rất ấn tượng. Thiết kế hầm hố trông không khác gì một phiên bản thu nhỏ của DJI Insprite 2. Điều này cũng giúp cho drone có khả năng chịu lực cao khi xảy ra va chạm không mong muốn. Sản phẩm lần này sẽ bao gồm DJI FPV Drone. DJI FPV Remote Controller 2, và DJI FPV Goggles V2

Khả năng quay chụp DJI FPV Drone Combo Kit chính hãng

Chất lượng hình ảnh trên các dòng máy bay không người lái của DJI từ trước đến nay luôn được đánh giá cao. Và hệ thống DJI FPV cũng không ngoại lệ. Thậm chí, nó còn tốt hơn bất kỳ chiếc drone nào sở hữu khả năng tương tự. Cụ thể thì thiết bị này trang bị cảm biến CMOS 1/2.3 inch cung cấp khả năng chụp ảnh tĩnh 12 MP. Máy ảnh có trường nhìn rộng lên đến 150o khi chụp 50 hoặc 100 khung hình/giây. Ngoài ra, nó có thể tập trung vào các đối tượng từ độ cao 0.6m trở lên với dải ISO 100-3200. Và tốc độ màn trập 1/8000 giây đến 1/60 giây.

DJI FPV quay cả video chất lượng cao 4K/60fps lẫn video quay chậm. 1080p/120fps, ở định dạng MP4 hoặc MOV bằng codec video H.264 hoặc H.265. Ổn định hình ảnh RockSteady giúp làm mượt các động tác bay loạn nhịp giúp tránh thoái hóa chất ảnh.

Bên cạnh đó, HD Digital FPV mang đến một góc nhìn về thời gian thực của chuyến bay khi nó hoạt động. Với độ trễ rất ít xảy ra, đây cũng là lần đầu tiên DJI xây dựng kiểu trải nghiệm đắm chìm này trên chiếc drone của riêng mình. Xem ngay các phiên bản máy bay không người lái khác của DJI tại Anh Đức Digital.
– DJI Mini 2 Combo (Chính Hãng)
– DJI PhanTom 4 Pro + Version 2.0 (Chính Hãng)
– DJI Spark (Chính hãng)

Các chế độ bay

Người dùng của máy bay không người lái DJI FPV Drone Combo Kit chính hãng. Có thể chuyển đổi dễ dàng sang DJI FPV bằng cách bay nó ở chế độ “Bình thường”. Đây là một chế độ hỗ trợ GPS điển hình cho phép giới hạn tốc độ bay ở mức 15m/giây (~33dặm/giờ).Rất dễ dàng để điều khiển nên người mới bắt đầu tiếp xúc FPV cũng hạn chế được nhiều rủi ro hơn.

Khi trở nên thành thạo hơn hãy chuyển sang chế độ “Sport” để nâng tốc độ bay tối đa lên 27m/giây (~ 60dặm/giờ). Đồng thời tăng gấp đôi tỷ lệ lên xuống. Chế độ này sẽ là một bước tiến lớn đối với các phi công sử dụng để bay quadcopters nhỏ hơn. Cuối cùng, nếu bạn đã có kinh nghiệm dày dặn khi điều khiển máy bay không người lái thì đừng bỏ qua chế độ bay “Manual”. Nó cho phép bạn toàn quyền kiểm soát nhưng cũng mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Tính năng sử dụng

Khả sử dụng một trong những ưu tiên hàng đầu khi sản xuất hệ thống FPV. Đó là lý do các kỹ sư của hãng cố gắng tạo ra các tính năng mới an toàn, thuận tiện cho người dùng. Bao gồm ánh sáng, sự quay về thông minh.Chế độ pin thấp, cảm biến tránh chướng ngại vật từ phía trước đến phía sau.

lẵng hoa hồng đẹp nhất, lẵng hoa hướng dương

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

FPV Drone Combo
FPV Drone Vietnam
FPV Drone Mini
Drone FPV giá rẻ
FPV drone racing
Fpv Drone là gì
FPV Drone giá
Flycam FPV