các mẫu flycam, Bán Flycam

DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng

DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng

 

DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng là phiên bản nâng cấp của thiết bị Inspire 2. Thuộc thương hiệu DJI nổi tiếng. Flycam Inspire 2×7 được tăng cường khả năng bay với thời gian bay tối đa lên đến 27 phút. Và tốc độ tối đa 93.3 km/giờ, cùng với tính năng theo dõi hình ảnh. Và nhận diện vật cản nhanh chóng. DJI Inspire 2×7 sẽ mang đến cho bạn giải pháp quay chụp từ trên không hoàn hảo.

Thiết kế mạnh mẽ

Flycam DJI Inspire 2×7 Standard mang một thiết kế mạnh mẽ và hiện đại. Lớp vỏ của thiết bị được làm từ nhôm tổng hợp magie, giúp cho DJI Inspire 2×7 nhẹ nhàng. Nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp để có thể hoạt động mạnh mẽ trong bất kỳ điều kiện môi trường như thế nào.

Flycam DJI Inspire 2×7 còn được trang bị khả năng tự sưởi ấm khi ở trong môi trường có nhiệt độ thấp. Nhờ đó, thiết bị tránh được các tác động từ môi trường ẩm, lạnh và hoạt động bền bỉ hơn.

Khả năng tăng tốc của DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng

Phiên bản Flycam DJI Inspire 2×7 có tốc độ bay tối đa lên tới 58 dặm/giờ và thời gian bay tối đa 27 phút. Nó có thể tăng tốc từ 0 đến 50 dặm chỉ trong 4s với góc bay tối đa 40 độ. Thiết bị sẽ cho phép bạn quay những cảnh quay chuyển động nhanh, kịch tính một cách hấp dẫn và đạt chất lượng cao.

Khả năng tránh vật cản nâng cao

Ispire 2×7 được trang bị cảm biến hồng ngoại cho phép chiếc Flycam có thể phát hiện chướng ngại vật ở phía trước và phía dưới cách xa 98.4 inch, theo hướng phía trên cách 16 inch. Đồng thời, nó cho phép thực hiện bảo vệ chuyến bay với tốc độ lên đến 34 dặm/giờ. Hệ thống cảm biến chướng ngại vật sẽ hoạt động trong chế độ bay thông thường, Return to home (RTH) và tất các chế độ bay thông minh.

Spotlight chuyên nghiệp

DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng
Flycam Inspire 2×7 được tích hợp tính năng Spotlight Pro – chế độ theo dõi mạnh mẽ. Với tính năng Spotlight Pro, Flycam sẽ sử dụng các thuật toán theo dõi hình ảnh tiên tiến để bắt nét đối tượng cần quay bất kể ở hướng nào, cho ra những bức hình chất lượng mà không cần đến người điều khiển.

Nếu gimbal gần đạt đến giới hạn xoay  Inspire 2×7 sẽ linh hoạt xoay theo hướng chủ động mà không làm ảnh hưởng đến việc điều khiển chuyến bay hoặc cảnh quay.

Spotlight Pro có hai chế độ chụp: Quick và Composition. Chế độ nhanh (quick) sẽ cho phép Inspire 2×7 chọn một đối tượng và theo dõi. Còn ở chế độ Composition, bạn sẽ chọn đối tượng và vị trí để theo dõi. Spotlight có sẵn trong các chế độ bay thông minh: ActiveTrack, TapFly, WayPoint, Point Of Interest.

Tính năng theo dõi mạnh mẽ DJI Inspire 2 X7 Standard Chính Hãng

Chế độ ActiveTrack cho phép Inspire 2×7 nhận dạng đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác, dù là người hay sự vật. Nó sẽ giúp bạn tạo nên những cảnh quay sắc nét, trọng tâm hơn.

llẵng hoa hồng đỏ đẹp nhất, lẵng hoa hồng rẻ đẹp

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic Mini 2 bản đơn
Flycam Matrice 600
Flycam chính hãng tại Hà Nội
Mavic Mini 2 cảm biến
Flycam cũ chính hãng
Flycam k 99 Max
Mua Mavic Mini 2
Flycam dưới 250g