Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI Agras T16

DJI Agras T16

Agras T16 có thiết kế mô-đun với cấu trúc tổng thể tương đối chắc chắn. Drone hỗ trợ cấu trúc tải trọng cao nhất với chiều rộng phun rộng nhất trong số các drone phục vụ cho nông nghiệp của DJI. Với phần cứng mạnh mẽ, tích hợp công cụ AI và khả năng lập kế hoạch hoạt động 3D, Agras T16 có thể hoạt động hiệu với một cấp độ hoàn toàn mới.

Thiết kế của Agras T16

Với thiết kế mô-đun hoàn toàn mới, Agras T16 giúp đơn giản hóa việc lắp rắp và bảo trì. Drone được làm bằng vật liệu tổng hợp sợi carbon. Có thể nhanh chóng gấp lại còn 25% so với kích thước ban đầu. Giúp người dùng dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Đặc biệt, thiết kế của bình phun và pin đều có thể dễ dàng thay thế. Đem đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, cải thiện đáng kể hiệu quả cung cấp năng lượng và chất lỏng.

Agras T16 có hiệu suất hoạt động vượt trội

Agras T16 có thể mang tới 16L với chiều rộng phun tăng lên 6.5m. Hệ thống phun của drone có 4 máy bơm phân phối và 8 vòi phun nước với tốc độ phun tối đa là 4.8 L/phút. Mỗi giờ, drone có thể phun 10 ha. Hệ thống phun cũng trang bị đồng hồ đo lưu lượng điện từ hoàn toàn mới. Mang đến độ chính xác và ổn định cao hơn so với các đồng hồ đo thông thường.

Hệ thống mô-đun hoàn toàn mới trên Agra T16 có IMU. Khí áp kế ép và áp dung được thiết kế để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến bay. Đặc biệt, drone cũng trang bị hệ thống GNSS + RTK hỗ trợ định vị chính xác.

bó hoa 1 bông đẹp, bó hoa hồng 1 bông đỏ

Trang bị hệ thống radar

Hệ thống radar nâng cấp của Agras T16 giúp cho thiết bị có thể hoạt động trong môi trường ban ngày. Hoặc ban đêm mà không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng hoặc bụi. Đặc biệt, hệ thống radar còn tăng độ an toàn giúp tránh chướng ngại vật và có thể phát hiện địa hình. Hệ thống radar sử dụng công nghệ Digital Beam Forming hỗ trợ hình ảnh 3D. Giúp người dùng quan sát và đánh giá môi trường hiệu quả.

Công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0 HD

Công nghệ truyền dẫn OcuSync 2.0 HD được trang bị trên Agras T16 giúp mở rộng phạm vi điều khiển của drone lên đến 3 km. Đồng thời drone cũng có camera FPV góc rộng và đèn chiếu để có thể giám sát hoạt động của drone vào ban ngày và ban đêm.

Tích hợp nhiều chế độ

DJI Agras T16 có nhiều chế độ khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng drone cho mặt đất bằng phẳng, núi và vườn cây ăn quả. Với nhiều chế độ khác nhau, drone có hoạt động hiệu quả tùy vào từng địa hình bạn sử dụng.

Xem thêm: Bấm vào đây

Pin

Pin của Agras T16 được làm hoàn toàn bằng kim loại được xếp hạng hạng IP54 với hiệu suất tản nhiệt tăng 140% so với thế hệ trước. Pin có dung lượng 17.500 mAh và hệ thống điện áp cao 14S giúp giảm tiêu thụ điện năng một cách đáng kể. Pin được sạc bởi bộ sạc thông minh có thể sạc đồng thời 4 pin cùng lúc giúp nạp năng lượng nhanh chóng để bạn có thể bắt đầu các chuyến bay.

Các tìm kiếm liên quan

Giá máy bay phun thuốc T16

AgriDrone

Pesticide drone

Máy bay phun thuốc T16 giá bảo nhiều

Matrice 300 RTK