Bán Flycam, các mẫu flycam

DJI MG-1

DJI MG-1

DJI MG-1 là flycam phục vụ cho nông nghiệp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Flycam trang bị nhiều tính năng nổi bật giúp cho việc vận hành, hoạt động trở nên dễ dàng. MG-1 có thiết kế gấp hình chữ Y cho phép lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Các thanh của cánh quạt có thể gập vào trong giúp cho việc di chuyển và bảo quản trở nên thuận tiện. Khung máy được làm bằng sợi carbon nhẹ nhưng có độ bền cao. Có thể sử dụng trong nhiều điểu khiện thời tiết khác nhau.

Trang bị động cơ mạnh mẽ

Với hệ thống động cơ mạnh mẽ, thiết bị có thể mang được 10kg chất lỏng. Bao gồm cả thuốc trừ sâu và phân bón. Tốc độ phun nhanh và mạnh mẽ giúp cho MG-1 có thể phun với diện tích lớn từ 4.000-6.000m². Trong thời gian ngắn là 10 phút. Đặc biệt, MG-1 còn có hệ tống phun thông minh tự động điều chỉnh tia ph. Theo tốc độ bay của flycam để phun đều trên mọi diện tích giúp tiết kiệm thời gian và lượng hóa chất.

Hệ thống làm mát

Để thiết bị có thể hoạt động lâu dài và chính xác. MG-1 được thiết kế với thân máy kín, trang bị hệ thống làm mát ly tâm giúp làm mát hiệu quả. Trong quá trình vận hành, không khí sẽ đi vào thân máy thông qua cửa hút gió phía trước. Và hệ thống lọc ba ngăn sau đó đi vào từng cánh quạt của flycam và các động cơ để làm mát.

Điều này giúp cho flycam có thể hoạt động trong thời gian dài. Cũng như tránh được các tác nhân từ bên ngoài vào trong động cơ.

Phun chính xác

MG-1 sử dụng bốn đầu phun đặt bên dưới động cơ. Tùy theo từng đặc tính của chất lỏng mà vòi phun có thể được lựa chọn để phun chính xác và hiệu quả. Luồng không khí đi xuống do các cánh quạt tạo ra sẽ đẩy nhanh quá trình phun.

Radar vi sóng cùng với hệ thống điều khiển bay thông minh của MG-1. Cho phép quét địa hình trong thời gian thực để duy trì khoảng cách nhất định, chính xác. Mật độ phun được duy trì ngay cả trong những địa hình không bằng phẳng.

bó hoa hướng dương 1 bông đẹp, hướng dẫn bó hoa hồng 1 bông

MG-1 có radar vi sóng giúp phun chính xác

Thay đổi chế độ bay dễ dàng

Flycam MG-1 cho phép bạn lựa chọn giữa ba chế độ bay là chế độ bay Smart, Manual Plus và Manual. Tùy thuộc vào từng địa hình và yêu cầu cụ thể mà bạn có thể lựa chọn chế độ bay phù hợp. Với chế độ Smart, bạn có thể lập kế hoạch của chuyến bay thông qua một nút bấm mà không cần có kiến thức về bản đồ hoặc phần mềm khác.

Ở chế độ Manual Plus, flycam có thể lập kế hoạch chuyến bay nhanh chóng ở những cánh đồng có hình dạng bất thường và ở chế độ Manual thì người dùng có thể tự do di chuyển theo các hướng bay khác nhau.

Bộ điều khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa chuyên dụng của MG-1 được trang bị hệ thống truyền dẫn Lightbridge 2 cho phép điều khiển với độ trễ cực thấp. Điều khiển từ xa có khả năng chống nước và bụi. Trên bộ điều khiển có trang bị bảng điều khiển hiển thị thông tin của chuyến bay theo thời gian thực. Bên cạnh đó, cần điều khiển có độ nhạy cao và có các phím chức năng tiện lợi giúp cho việc hoạt động trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bấm vào đây

Các tìm kiếm liên quan

Matrice 300 RTK giá

Pesticide drone

T20 agras

Drone for farming

Mg1s Manual