Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

C-Fly Faith

C-Fly Faith

Mới đây một chiếc flycam trong tầm giá 5 triệu. Nhưng sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật chất lượng thường có ở những sản phẩm cao cấp mới được cho ra mắt. Đó là chiếc C – Fly Faith. Sản phẩm mang đến cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về một chiếc flycam nhỏ gọn, cánh gập tiện lợi khi đem đi xa. Điểm cộng lớn nhất làm cho chiếc flycam này trở nên khác biệt và nổi trội hơn so với những dòng máy cùng phân khúc. Đó là được trang bị cụm gimbal 3 trục cho camera và những đặc điểm hấp dẫn như bay xa tối đa 2 km, thời gian bay 25 phút liên tục.


Thiết kế và kiểu dáng bên ngoài của chiếc flycam này hao hao giống với chiếc DJI Mavic Air.

Màu trắng ở phần thân và bo tròn các góc xung quanh. Độ tỉ mỉ trong từng thành phần và kết cấu của máy được đảm bảo và chắc chắn. Thêm nữa đó là động cơ được trang bị trên chiếc flycam là động cơ không chổi than cực kỳ mạnh mẽ. Giúp cho flycam có được sự kháng gió tốt khi bay. C – Fly Faith sử dụng sóng truyền hình ảnh wifi có tần số 5 Ghz, bởi vậy phạm vi truyền tín hiệu cũng được gia tăng nhiều.

Xem thêm: bấm vào đây


Điểm cộng lớn nhất của chiếc flycam này chắc chắn nằm ở phần camera.

Đó là cụm gimbal 3 trục chống rung được trang bị theo camera và đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt về mặt hình ảnh và video quay lại. Chất lượng độ phân giải video là 1080P. Phù hợp dành cho một chiếc flycam trong tầm giá này. Hình ảnh đẹp và mượt mà khi có thêm bộ gimbal chống rung hỗ trợ. Với ưu điểm lớn này đã làm cho chiếc flycam này được nâng tầm rất nhiều.

lẵng hoa cảm ơn đẹp

Viên pin của flycam là viên pin thông minh 11.1V và dung lượng 2400 mAh.

Với dung lượng lớn đem lại cho flycam khoảng thời gian bay là 25 phút. Với một thời lượng bay thoải mái như vậy đem đến cho người chơi trải nghiệm tốt để bay lượn hay dùng để quay video hay chụp ảnh… Hệ thống được GPS đươc trang bị theo máy để đảm bảo an toàn cho flycam nếu có trục trặc mất kết nối. Phạm vi bay xa của chiếc flycam này lên tới 2000m. Một con số thực sự ấn tượng ở dòng flycam có tầm giá chỉ khoảng 5 triệu.

Các tìm kiếm liên quan

c-fly faith 1

C-Fly Faith cũ

c-fly faith 2