Bán Flycam, các mẫu flycam, flycam, hướng dẫn sử dụng flycam, quynh định bay của flycam

ronin s flycam

Gimbal DJI Ronin-S flycam

Không phụ lòng sự mong đợi từ người dùng, mới đây hãng DJI đã chính thức giới thiệu mẫu gimbal hỗ trợ cho các thiết bị máy ảnh DSRL và Mirrorless đầu tiên của mình với tên gọi là Ronin-S. Mang trong mình nhiều tính năng nổi bật mà DJI đã mất nhiều rất nhiều thời gian để nghiên cứu, Ronin-S ra đời để cạnh tranh trực tiếp với Zhiyun Crane 2 – chiếc gimbal cầm tay dành cho máy ảnh DSLR và Mirrorless vốn đã thống trị trên thị trường gimbal Flycam bấy lâu nay.

gimbal mới nhất của DJI

Chiếc gimbal mới nhất của DJI có thiết kế khá đơn giản với các chi tiết được tối ưu hóa đến mức tối giản nhất nhờ đó nhìn tổng thể kiểu dáng của thiết bị trong thanh thoát và gọn gàng hơn so với đối thủ. DJI Ronin-S có khả năng hỗ trợ tốt với các dòng máy ảnh cỡ lớn như 5D của Canon, máy ảnh GH của Panasonic hay Sony Alpha tuy nhiên nó không hỗ trợ khi các thiết bị gắn thêm các ống kính tele.

hoa khai trương đống đa, hoa đi khai trương

DJI Ronin-S

sử dụng các vật liệu có độ bền cao cũng khả năng chịu lực, chống va đập tốt nên người dùng có thể yên tâm sử dụng với các thiết bị máy ảnh của mình.

Thiết bị được tích hợp hệ thống chống rung 3 trục do chính DJI nghiên cứu và phát triển do đó chúng ta có thể yên tâm vào chất lượng video khi quay bằng Ronin-S. Hệ thống này tỏ ra hoạt động rất hiệu quả khi người dùng di chuyển nhanh, hạn chế tối đa độ rung lắc đảm bảo tính ổn định hình ảnh khi quay.

Xem thêm: bấm vào đây

Phần báng cầm

của gậy Gimbal DJI Ronin-S được tích hợp thêm một thanh nhỏ. Có chức năng dùng để điểu khiển, xoay gimbal. Trong khi đó các tính năng chụp thông minh. Như Panorama hay Hyperlapse sẽ được trang bị trong ứng dụng Ronin trên điện thoại. Thiết bị có cấu tạo khác đặc biệt với phần thân. Và gimbal có thể tháo rới dễ dàng. Giúp người dùng có thể gắn gimbal vào xe để quay video ở những góc thấp một cách dễ dáng và linh hoạt. Trên DJI Ronin-S, nhà sản xuất còn cung cấp thêm Chế độ thể thao (Active Track) giúp người dùng vẫn có thể bắt nét chủ thể ở tốc độ cao chính xác đồng thời hỗ trợ xoay gimbak ở nhiều góc.

Gậy Gimbal DJI Ronin-S

sử dụng cấu trúc trục ROW. Cho phép người dùng xoay lật thiết bị ở những góc quay khó. Mà không làm che khuất đi màn hình của máy ảnh. Đảm bảo cho người dùng có thể theo dõi dễ dàng. Đây được xem là một trong những điểm nổi bật hơn. So với đối thủ Zhiyuns Crane 2. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp thêm hệ thống DJI Focus. Hỗ trợ người dùng điều chỉnh khoảng. Lấy nét ngay trên thân gimbal. Mà không cần phải chạm vào thiết bị máy ảnh rất tiện lợi.

Các tìm kiếm liên quan

Ronin-MX

Ronin-SC hà Nội

ronin-s kit

Ronin-SC