Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Phantom 4 Pro V2 cũ

Phantom 4 Pro V2 cũ

đã được công bố trở lại vào năm 2018 và là một bản nâng cấp đáng kể so với Phantom 4, Phantom 4 Pro V2.0 đã được công bố trở lại vào năm 2018 và là một bản nâng cấp đáng kể so với Phantom 4, Phiên bản mới mang lại một loạt các tính năng chuyên nghiệp và công nghệ bay cải tiến bao gồm cảm biến hình ảnh phía trước, sau và phía dưới, cũng như cảm biến hồng ngoại ở hai bên.

Nhờ cảm biến 1inch 20MP và khả năng quay video lên đến 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây, đây chắc chắn là một chiếc flycam hướng tới sự chuyên nghiệp. Tất nhiên, nó không phải là mẫu rẻ nhất hoặc nhỏ nhất của DJI. Nhưng tất cả các tính năng này, kết hợp với sức mạnh và tốc độ của nó, có nghĩa là nó vẫn là một lựa chọn hấp dẫn cho các phi công bay không người lái.

Thông số kỹ thuật tổng quát

Cảm biến CMOS 1-inch 20MP
Công nghệ truyền tín hiệu Ocusync
Hệ thống cảm biến FlightAutonomy
Quay phim 4K 60fps
Thiết kế khí động học mới, giảm tiếng ồn

Thiết kế sản phẩm & chất lượng gimbal camera 4K
Thiết kế sản phẩm

Để giảm thiểu tiếng ồn trên Phantom 4 Pro V2.0 được trang bị bộ cánh 9455. Với thiết kế khí động học mới và bộ điều khiển FOC ESC. Mang lại hiệu quả giảm ồn tới 60% so với phiên bản trước từ đó cải thiện chất lượng âm thanh và video.

Với trọng lượng 1,375g

với pin bộ chân đôn được lắp đặt, cộng với bộ điều khiển 904g và 468g cho mỗi pin dự phòng, việc mang theo mọi thứ có thể trở nên khá cồng kềnh. Với kích thước 251 × 398,78 × 172,72mm cũng

khá lớn. Nhưng may mắn thay đi kèm với một hộp polystyrene tiện dụng với tay cầm (ở trên) để chứa mọi thứ bạn cần cho chuyến bay và thật thoải mái khi mang theo bất chấp kích thước của nó.

Xem thêm: Bấm vào đây

Bản thân bộ điều khiển này khá lớn, nó có thiết kế màu trắng sạch sẽ, cộng với giá đỡ điện thoại và máy tính bảng ở mặt trước của bộ điều khiển. Giá đỡ điện thoại / máy tính bảng cực kỳ linh hoạt và có thể thoải mái giữ bất kỳ điện thoại thông minh và máy tính bảng có kích thước lên đến 10 inch ở định dạng ngang.

Kích thước và trọng lượng của bộ điều khiển cân bằng tốt với máy tính bảng, tất nhiên, cung cấp chế độ xem lớn hơn về ứng dụng DJI Go 4 được sử dụng để điều chỉnh cài đặt và điều khiển máy ảnh của Phantom. Bộ điều khiển cũng cung cấp một số nút truy cập trực tiếp và các nút có thể tùy chỉnh, do đó, máy ảnh và một số cài đặt máy bay không người lái có thể được điều chỉnh nhanh chóng mà không cần sử dụng ứng dụng.

hoa khai truong dalat hasfarm

Chất lượng gimbal camera 4K

Đối với các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim, hiệu suất của Phantom 4 Pro V2.0. Chắc chắn cũng không làm bạn thất vọng.

Máy ảnh này có cảm biến 1 inch 20MP. Có khả năng chụp ảnh tĩnh thô ấn tượng và video 4K / 60. Ở tốc độ video 100Mbps trong cấu hình màu D-Log

Màn trập cơ học giúp cung cấp video trông tự nhiên tốt hơn rất nhiều. So với màn trập kỹ thuật số vì vấn đề cuộn màn trập được loại bỏ. Trong khi khẩu độ có thể điều chỉnh f / 2.8-f / 11 mang lại sự linh hoạt và khả năng kiểm soát. Chất lượng hình ảnh cho cả ảnh tĩnh và video đều tuyệt vời. Mặc dù giống như hầu hết các máy bay không người lái có cảm biến 1 inch trở xuống. Kết quả tốt nhất đạt được ở cài đặt ISO thấp hơn.

chuyên nghiệp và công nghệ…

Các tìm kiếm liên quan

Flycam cũ chính hãng

Mavic Pro cũ

Mavic Air 2S cũ

Phantom 4 pro plus V2 0 cũ

Mavic Mini 2 Combo Cũ