Bán Flycam, các mẫu flycam, các tính năng flycam

Máy Bay Flycam GW180HW

Máy Bay Flycam GW180HW

Hãng Global Drone mới đây đã cho ra mắt 1 sản phẩm flycam cỡ lớn GW180 được mệnh danh là kẻ lật đổ Syma X8HW. Được nâng cấp dựa trên phần cứng của X8HW , phiên bản GW180 đã được các kĩ sư thiết kế của Global Drone lập trình lại hệ thống điều khiển, bổ sung nhiều tính năng vượt trội, tạo ra 1 siêu phẩm Drone nhiều tính năng hay với mức giá vô cùng hợp lí.

Tính năng nổi bật Flycam Global Drone GW180

– 6-axis Gyro : Hệ thống cảm biến cân bằng 6 chiều giúp máy bay luôn ổn định thăng bằng và đứng im trên không.

– One Key Take off/Land On : Giúp Flycam GW180 tự động cất cánh / hạ cánh bằng 1 nút ấn
– Tự ngắt động cơ khi va chạm
– One Key Return: Chỉ với 1 nút nhấn, chiếc Flycam GW180 của bạn sẽ tự quay về vị trí ban đầu, tuy nhiên thuật toán này không chính xác 100% nên người chơi không nên quá lạm dụng.
– Fix High (Hold) : Chế độ mới chỉ xuất hiện trên những mẫu Flycam cao cấp, đắt tiền. Cho phép máy bay tự động giữ độ cao khi thả tay ga, giúp thao tác quay chụp trở nên dễ dàng, thuận tiện.

– Wifi FPV Camera:

Trang bị camera HD FPV với chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều. So với camera của Syma X8HW, khả năng truyền sóng Wifi xa hơn và mượt hơn. Người chơi có thể dễ dàng quan sát được hình ảnh trực tiếp của camera thông qua smartphone. Hoặc máy tính bảng gắn ngay trên tay điều khiển. Việc quay phim, chụp ảnh được thực hiện trực tiếp bằng smartphone. Dữ liệu ghi được lưu ngay trong điện thoại của bạn. Đặc biệt góc camera của Global Drone GW180 có thể điều chỉnh thủ công bằng tay trước khi bay, rất tiện dụng. Máy Bay Flycam GW180HW

– Headless Mode:

Chức năng khóa đầu đuôi hỗ trợ bay lượn tự do không cần phân biệt hướng của máy bay.
– Low/ High Speed: GW180 có 2 mức tốc độ nhanh- chậm cho người mới tập bay. Trong khi Global Drone cho người dùng lựa chọn tới 3 mức tốc độ khác nhau.
– Nhào lộn 360 độ : TÍnh năng không thể thiếu với bất kì chiếc Drone nào. Chỉ bằng 1 nút nhấn máy bay của bạn sẽ tự nhào lộn trên không và tự lấy lại thăng bằng. Máy Bay Flycam GW180HW

Xem thêm: Bấm vào đây

– Thời gian bay 12 – 15phút, có thể mua thêm pin sơ cua dung lượng cao. Kéo dài thời gian chơi liên tục.
– Nâng cấp camera : Bạn có camera hành trình? Global Drone GW180 có sẵn khe gắn camera, chỉ cần mua thêm 1 giá đỡ camera chuyên dụng. Với giá tiền 100.000 vnđ bạn đã có thể gắn camera Gopro, SJcam, Xiaomi,… Lên chiếc Drone của mình, sức kéo của máy bay cực tốt. Đủ lực nâng vài chiếc camera của bạn.

ý nghĩa số lượng hoa mẫu đơn

Các tìm kiếm liên quan

Mua máy bay Flycam giá rẻ

Máy bay drone flycam

Flycam giá sỉ

Flycam 4K

Flycam k 99 Max