hướng dẫn sử dụng flycam, Bán Flycam

Mavic 2 Zoom Aircraft

Mavic 2 Zoom Aircraft 

Ống kính zoom quang học 2x

Mavic 2 Zoom Aircraft sử dụng cảm biến CMOS 1/2.3 inch, nhưng được kết hợp với ống kính có khả năng zoom 2x. (24-48mm) Tương đương với ống kính tele 96mm, cho nên bạn có thể dùng chiếc drone này để quay khung cảnh từ xa. Chiếc drone này chỉ có thể chụp được ảnh 12MP, nhưng lại có thể chụp panorama để tạo ra ảnh độ phân giải 48MP. Cho nên DJI Mavic 2 zoom vẫn cho phép bạn chụp được nhiều khung cảnh sáng tạo hơn khi đang di chuyển.\

Bên cạnh đó, từ thực tế cho thấy việc trang bị zoom quang học này sẽ tăng khả năng ứng dụng của flycam. Vào nhiều lĩnh vực khác rất hiệu quả và an toàn. Cụ thể hơn là bạn có thể sử dụng Mavic 2 Zoom cho việc tìm kiếm cứu hộ. Thật là một điều tuyệt vời của thiết bị bay không người lái này phải không nào?

Zoom trong khi bay

Dolly Zoom khi bật chế độ QuickShot được xem như là một tính năng độc quyền của Mavic 2 Zoom. Dolly Zoom tự động điều chỉnh tiêu điểm khi đang bay. Thêm hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ, cong vênh vào video của bạn. Khi bay theo cách thông thường. Bạn cũng có thể đặt các giá trị tốc độ lấy nét thích hợp cho các tùy chọn. Chụp sáng tạo hơn nữa trên Mavic 2 zoom.

Lấy nét nhanh và chính xác DJI Mavic 2 Zoom Combo Chính hãng
Mavic 2 Zoom cũng được trang bị Hybrid autofocus – tính năng lấy nét tự động. Tính năng lấy nét tự động kết hợp giữa theo pha và nhận diện độ tương phản, tăng độ chính xác tiêu cự và tốc độ lấy nét nhanh hơn 40% so với thế hệ trước. Hệ thống lấy nét tự động làm cho các đối tượng xuất hiện rõ ràng và sắc nét khi phóng to và thu nhỏ.

Thời gian bay Mavic 2 Zoom Aircraft

Trước đó, Mavic 2 Zoom Aircraft được DJJ công bố thời lượng pin bay là 25-27 phút, tuy nhiên, thực tế 2 dòng đó chỉ bay được tầm 23-25 phút. DJI Mavic 2 Zoom Combo Chính hãng cải thiện được hiệu năng pin so với tiền nhiệm. Thời gian bay của siêu phẩm này lên đến 31 phút. Gần như dài nhất trên các mẫu drone thương mại hiện nay.

Truyền dẫn video OcuSync 2.0
Hệ thống truyền dẫn video OcuSync 2.0 được nâng cấp giúp kết nối giữa drone và bộ điều khiển ổn định hơn. Chống nhiễu và tự động chuyển đổi băng tần 2.4GHz và 5.8Ghz khi cần thiết. Nhờ đó, drone có thể truyền tải video Full HD ở khoảng cách lên tới 8km mà không hề gặp trở ngại nào.

OcuSync 2.0 cũng cho phép bạn chia sẻ và lưu cảnh quay và hình ảnh của bạn. Mà không cần phải tải xuống nội dung từ flycam. Các cảnh quay có thể được chỉnh sửa và tải lên phương tiện truyền thông xã hội từ bộ nhớ cache. Và hình ảnh có thể được lưu tự động vào thiết bị di động của bạn.

Mạnh mẽ, an toàn của chiếc DJI Mavic 2 Zoom Combo Chính hãng

Sau vô số giờ nghiên cứu và thử nghiệm, Mavic 2 Zoom Aircraft đã được thiết kế lại tối ưu để tăng động cơ đẩy. Tiêu thụ điện năng thấp hơn và giảm tiếng ồn. Những cải tiến tinh tế nhưng mạnh mẽ này, cùng với hệ thống FlightAutonomy được cải tiến. Mang đến một chuyến bay mượt mà hơn, yên tĩnh hơn cho sự thận trọng và an toàn hơn. Đồng thời, chiếc mavic 2 zoom này còn có khả năng gập cánh vào thân. Giúp giảm diện tích và tăng tính di động.

từ 1 bó hoa hồng gồm 3 bông hồng trắng, có 3 bó hoa

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan
Mavic 2 Zoom Smart Controller Combo
Mavic 2 Zoom cũ
Mavic 2 Zoom Combo
Mavic Air 2
Mavic 2 Pro Combo
Mavic 2 Enterprise
Flycam Mavic 2 Pro Combo
Flycam Mavic 2 Zoom Combo