Bán Flycam, flycam

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

Mô tả

DJI đã cho ra mắt một bộ điều khiển máy bay không người lái mới không cần ghép nối điện thoại thông minh. Hoặc máy tính bảng với hệ thống được trang bị cùng Mavic 2 Pro. Có tên gọi là Mavic  Pro DJI Smart Controller. Mavic 2 Pro DJI Smart Controller với bộ điều khiển thông minh mới này có màn hình 5,5 inch. Hào phóng được tích hợp ngay trong bộ điều khiển. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông số của Smart Controller. Có những gì thay đổi khi được trang bị thêm bộ điều khiển thông minh mới nhé.

Thông số kỹ thuật Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

-Kích thước: khi mở rộng cánh: 322 × 242 × 84 mm (dài × rộng × chiều cao)

-Trọng lượng cất cánh: 907 g

-Quay 4K 30fps ở tốc độ 100Mbps, nhưng có sự khác biệt lớn giữa máy ảnh. Và cảm biến của Mavic 2 Pro so với thế hệ trước

-Camera Hasselblad của Mavic 2 Pro có cảm biến CMOS 1 inch với cấu hình màu Dlog-M 10 bit. Điều này có nghĩa là nó chất lượng ảnh của nó sẽ gấp 4 lần so với thế hệ trước. Nó cũng có thể chụp ảnh tĩnh 20 megapixel và cho phép bạn điều chỉnh khẩu độ giữa f / 2.8-f / 11 như 1 máy ảnh DSLR chuyên dụng.

-Thời gian bay tối đa (không có gió): 31 phút (tốc độ 25kph)

-Khoảng cách bay tối đa (không có gió): 18km (ở mức nhất quán 50kph)

-Cảm biến Obstacle đa hướng

-Bộ nhớ lưu trữ: 8GB

Mavic 2 Pro DJI Smart Controller

thực chất là bộ điều khiển thông minh DJI được ghép nối với Mavic 2 Pro. Sử dụng công nghệ truyền video DJI tựa OcuSync 2.0. Chế độ xem trực tiếp những gì drone nhìn thấy được sẽ hiển thị trên màn hình ở độ phân giải Full HD. Bản thân màn hình này là một màn hình cực sáng đã được tối ưu hóa để sử dụng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nhờ công suất 1000 cd / m2, gấp đôi độ sáng mà bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại thông minh tiêu chuẩn.

Trên màn hình của Mavic 2 Pro DJI , bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển Android. Có thể tùy chỉnh có thể chạy DJI GO 4, DJI Pilot và các ứng dụng của bên thứ ba. (Bao gồm cả phần mềm chỉnh sửa).

SkyTalk

trong ứng dụng DJI Go 4 cho phép phi công livestream chế độ xem drone trên các dịch vụ truyền thông xã hội như Facebook và Instagram. DJI GO-Share cho phép phi công nhanh chóng chuyển ảnh và video từ Bộ điều khiển sang điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Bộ điều khiển từ xa mới trong Mavic Pro DJI Smart Controller có pin 5000mAh với tuổi thọ 2,5 giờ và có thể hoạt động ở nhiệt độ từ -4 ° đến 104 ° Fahrenheit.

Đặt mua Mavic 2 Pro DJI  ngay tại đây để được shop Flycam hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể đặt mua riêng bộ điều khiển thông minh DJI Smart Controller Mavic 2 nếu đã sở hữu Mavic 2 tại đây

lẵng hoa viếng tang, lẵng hoa vàng

Xem thêm Tại đây

Tìm kiếm có liên quan

Mavic 2 Pro Smart Controller Combo
Mavic 2 pro con smart controller
Smart Controller Mavic 2
Smart Controller Mavic Air 2
Tay cảm Mavic 2 Pro
Mavic 2 Zoom Smart Controller Combo
Mavic 2 Pro Plus